Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Cách mua hàng trên website Tictextile.com

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE TICTEXTILE.COM

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline 0932.374.169 hoặc 0989.422.594 từ 8h30-21h để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.
Cách 2: Đặt mua hàng online trên website tictextile.com:
– Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể truy cập website tictextile.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
– Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo mã sản phẩm..). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn: [ẢNH MINH HỌA]
– Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm: [ẢNH MINH HỌA]
– Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là điện thoại, laptop, máy tính bảng hay máy cũ. [ẢNH MINH HỌA]
– Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi….
– Bước 2: Đặt mua sản phẩm
Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách: 
– Chọn vào nút MUA NGAY
– Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website
– Sau khi đặt hàng thành công, TICTEXTILE sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.
*Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính phẩm mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ theo thỏa thuận ban đầu trước khi đưa vào sử dụng. TICTEXTILE sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá, hàng hóa đã bị tác động cắt/là,.. mà không có bằng chứng cụ thể như thỏa thuận. Thời gian khiếu nại có hiệu lực trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm giao nhận hàng.