Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Chính sách nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

CHÍNH SÁCH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Kính chào quý khách, với chính sách nâng cao chất lượng phục vụ, TICTEXTILE hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách, đồng thời cũng cam kết sẽ dõi theo và nâng bước Quý khách bằng tất cả khả năng của mình trong quá trình khai thác và sử dụng sản phẩm nhằm mục đích cùng phát triển thịnh vượng.

1. Chất lượng:
Website Tictextile.com có hàng trăm nghìn khách hàng truy cập mỗi ngày, luôn cập nhật thông tin thời trang mới nhất, hình ảnh và chức năng sản phẩm được kiểm tra thực tế. Cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ Quý khách quan tâm lĩnh vực thời trang may mặc. Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ quản trị viên đông đúc để cập nhật thông tin và giải đáp phản hồi của Quý khách trên website nhanh nhất hiện nay.
2. Phục vụ chu đáo:
Chúng tôi rất trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã sử dụng dịch vụ trong thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn. Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề đã mang đến tin tưởng và hài lòng cho khách hàng trong các khâu tư vấn và định hướng sản phẩm.
Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn với cam kết trên. Do đó, chúng tôi xin phép được “ƯU TIÊN PHỤC VỤ” những khách hàng thật sự có nhu cầu thật sự cần tư vấn hoặc mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ PHỤC VỤ các khách hàng liên hệ nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng. Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, Quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và khắc phục.
3. Bảo hành, đổi trả:
Chính sách bảo hành sản phẩm: Do đặc thù từng sản phẩm, chúng tôi có chế độ cam kết bảo hành riêng cho từng nhóm sản phẩm mà chúng tôi sản xuất và phân phối. Chính sách đổi trả: Quý khách sau khi nhận hàng hóa có trách nhiệm kiểm tra đơn hàng, nếu sản phẩm có bất kì vấn đề về lỗi sản xuất hoặc không đúng với đơn hàng, quý khách vui lòng không tác động, giữ nguyên trạng sản phẩm và liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ giải quyết và đổi hàng hoá miễn phí.
4. Giao hàng:
Chúng tôi miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP.HCM và các khu vực lân cận trụ sở, chi nhánh của chúng tôi.
5. Tri ân khách hàng:
Khi trở thành khách hàng thân thiết, chúng tôi thực hiện chính sách hỗ trợ bảng màu và vải mẫu miễn phí, tặng quà tri ân vào các dịp Lễ, Tết, ngày quan trọng như một lời cảm ơn sâu sắc sự tin yêu của quý khách dành cho TICTEXTILE. TICTEXTILE cam kết luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn! Trân trọng