Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Cùng Aura Scrawch Mix & Match Trang Sức Bạc Thô Tạo Xu Hướng Noel Và New Year 2023

Cùng Aura Scrawch Mix & Match Trang Sức Bạc Thô Tạo Xu Hướng Noel Và New Year 2023

AURA SCRAWCH – KHÁI NIỆM TƯỞNG NHƯ NGHỊCH LÝ NHƯNG LẠI TRỞ THÀNH XU HƯỚNG

Bắt đầu hình thành từ những ý tưởng đem vẻ “nguyên thô” về lại ban đầu, mang nét đẹp đơn thuần và gần gũi nhất vào thời trang, sau một thời gian ấp ủ, năm 2022, Aura Scrawch cho ra bộ sưu tập đầu tay mang đậm hơi thở nghệ thuật có tên Baroque.

trang sức bạc thô mùa noel Ảnh: Aura Scrawch

NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA NGHỆ THUẬT “ BAROQUE” TRONG AURA SCRAWCH

Baroque là một phong cách nghệ thuật bắt nguồn từ thời kỳ Phục Hưng, mở đầu vào khoảng năm 1600 tại Rome và Ý, sau đó lan ra khắp châu Âu và cả những thuộc địa ở Tân thế giới cho tới cuối thế kỷ 18. Nghệ thuật Baroque đặc trưng bởi sự ấn tượng và xúc cảm, màu sắc phong phú, sâu sắc, ánh sáng cường độ cao và bóng tối đậm.

nhẫn bạc thô mùa noel Ảnh: Aura Scrawch

Baroque Collection 1 – BST đầu tiên của Aura Scrawch là sự kết hợp giữa 5 loại đá phong thủy phù hợp cho từng mệnh khác nhau đem lại sự tự tin, thành công và tích cực cho chủ nhân may mắn sở hữu: Citrine, Moonstone, Topaz, Red Garnet và Peridot hòa cùng lối thiết kế mang hơi hướng tự do, phóng khoáng mà vẫn làm nổi bật vẻ đẹp nguyên thủy vốn có.

“MIX & MATCH” GÌ CHO NOEL NĂM NAY?

Moonstone và Garnet là hai dòng sản phẩm mà Aura Scrawch gợi ý cho bạn. Trong khi sắc trắng tinh khôi của Moonstone mang đến sự thanh nhã, trẻ trung khi diện bộ cánh với bất kỳ phong cách nào, thì ngược lại sắc đỏ của Garnet điểm tô cho những bộ trang phục tối giản sang trọng. Ngoài ra, Citrine, Peridot, Topaz cũng là những màu sắc không nên bỏ lỡ nếu bạn mong muốn theo đổi phong cách đa dạng biến hóa.

nữ trang đá bán quý mùa noel Ảnh: Aura Scrawch

Showroom chính thức của Aura Scrawch đã được ra mắt ở TP HCM tại địa chỉ số 1 đường 3/2, phường 11, Quận 10. Hiện tại, Aura Scrawch đang tung ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịp Noel hòa cùng New Year 2023 sắp đến gần. 

Nguồn :

https://24h.com.vn

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 4.5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN