Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Đẳng cấp với thế giới hư hư ảo ảo của nhà mốt lừng danh nước Ý

Đẳng cấp với thế giới hư hư ảo ảo của nhà mốt lừng danh nước Ý

Các nhà thiết kế đang kết hợp công nghệ và thời trang để làm cho trải nghiệm của khách hàng trở nên phong phú hơn, một điều sẽ khiến bạn sống dưới tầm nhìn của nghệ sĩ, điều mà nhiều người đã chứng kiến ​​trong Tuần lễ thời trang Paris Xuân / Hè 2023. Các thương hiệu và những người có tầm nhìn đều đang sử dụng công nghệ theo những cách sáng tạo đang thách thức cách nghệ thuật được tạo ra và trải nghiệm.

Đẳng cấp với thế giới hư hư ảo ảo của nhà mốt lừng danh nước Ý - 1
 

Trước bộ sưu tập của Maximilian Davis, Ferragamo có kế hoạch đưa khách hàng vào một cuộc hành trình nơi họ có thể chọn cho mình những món đồ phù hợp với họ. World of Ferragamo nhằm mang đến cho du khách cảm giác thể hiện sáng tạo khi họ soạn trang phục của mình với sự trợ giúp của ma-nơ-canh ảo và điều hướng trong phòng.

Đẳng cấp với thế giới hư hư ảo ảo của nhà mốt lừng danh nước Ý - 2

Tầm nhìn của Davis cho mùa Xuân / Hè 2023 kết hợp phong cách Hollywood cũ với mới, chú ý nhiều đến vẻ quyến rũ và nữ tính của Marilyn Monroe, một nàng thơ cho nguồn cảm hứng của Salvatore Ferragamo trong việc thiết lập các quy tắc của nhà mốt: đôi sandal kiểu dáng đẹp, quyến rũ và giày cao gót Elina, Gancini, và nhiều hơn nữa. Davis nói: “Tôi muốn tri ân sự khởi đầu của Salvatore bằng cách mang văn hóa của Hollywood – nhưng là Hollywood mới. Từ việc giải thích lại Ferragamo cho đến thẩm mỹ tối giản và chính xác của Davis, bộ sưu tập làm sống lại các thiết kế quan trọng của thương hiệu. Đáng chú ý nhất là chiếc túi xách Wanda, sẽ có mặt tại buổi ra mắt bộ sưu tập, mang một diện mạo mới với tỷ lệ và độ sáng bóng cao, hiện đại hóa nó cho một thế hệ mới. Davis nói: “Nó liên quan đến Ferragamo, đến Hollywood, đại dương – nhưng cũng liên quan đến tome, và DNA của chính tôi. Tôi muốn thể hiện góc nhìn đó, nhưng bây giờ qua ống kính Ferragamo”.

Thế giới của Ferragamo, kết hợp kỹ thuật số với trải nghiệm mua sắm bán lẻ truyền thống để mang lại cho du khách và người dùng cái nhìn đầu tiên về bộ sưu tập Ferragamo Xuân / Hè 2023.

Đẳng cấp với thế giới hư hư ảo ảo của nhà mốt lừng danh nước Ý - 3

Đẳng cấp với thế giới hư hư ảo ảo của nhà mốt lừng danh nước Ý - 4

Đẳng cấp với thế giới hư hư ảo ảo của nhà mốt lừng danh nước Ý - 5

Đẳng cấp với thế giới hư hư ảo ảo của nhà mốt lừng danh nước Ý - 6

Nguồn :

https://24h.com.vn

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 4.5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN