Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Hari Won được khen mix đồ hiệu ‘lên tay’

Hari Won được khen mix đồ hiệu 'lên tay'

Từng có thời gian xuề xòa trong ăn mặc, Hari Won ngày càng thăng hạng phong cách, được khen mix đồ hiệu sang trọng.

y43y
Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hari Won khoe phong cách thanh lịch với ‘cây’ đồ kiểu công sở. Bà xã Trấn Thành phối áo kiểu và quần ống suông tạo thành set đồ white-on-white, tôn vóc dáng cao ráo. Bên ngoài, cô khoác blazer đối lập màu sắc, tạo điểm nhấn.
y43y
Set đồ được Hari Won kết hợp cùng túi Hermes Birkin, là món quà ông xã tặng cô nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Diện bộ trang phục tối giản, nữ ca sĩ được khen mix đồ hiệu ngày càng ‘lên tay’, giúp vẻ ngoài trông hợp mốt.
Trước đó khi diện chiếc túi xa xỉ cùng set đồ gồm áo khoác vải tweed, quần jeans và boots cao đến gối, Hari Won cũng được nhận xét tích cực. Kiểu ăn mặc này giúp mỹ nhân sinh năm 1985 tạo vẻ trẻ trung.
Trước đó, khi diện chiếc túi xa xỉ cùng set đồ gồm áo khoác vải tweed, quần jeans và boots cao đến gối, Hari Won cũng được nhận xét trông trẻ trung so với tuổi 38.
Trước đây, trong lần đầu khoe chiếc túi được ông xã mua tặng, Hari Won gây tranh cãi khi mix cả cây lụa suông màu tím than già dặn, không tôn được vẻ thời thượng của mẫu túi.
Trong lần đầu khoe chiếc Hermes trắng có giá hơn nửa tỷ đồng, bà xã Trấn Thành gây tranh cãi khi mix ‘cây’ lụa suông màu tím than khá già dặn.
Một lần khác, Hari Won cũng xách chiếc túi xa xỉ, kết hợp cùng trang phục thoải mái hết cỡ để dạo phố Hàn Quốc. Bộ cánh có phần xuề xoà chưa ăn nhập cùng mẫu túi cứng cáp, sang trọng của Hermes.
Một lần khác, nữ ca sĩ kết hợp chiếc Birkin cùng trang phục thoải mái hết cỡ để dạo phố Hàn Quốc. Bộ cánh bị nhận xét có phần xuề xòa so với mẫu túi cứng cáp, sang trọng.
Trước đây, Hari Won thường gây tranh cãi về ăn mặc. Từ khi giảm cân, tích cực đổi phong cách, bà xã Trấn Thành vẫn giữ được sự tươi trẻ nhưng trông thời thượng hơn.
Trước đây, Hari Won nhiều lần gây tranh cãi về ăn mặc. Từ khi giảm cân, tích cực đổi phong cách, bà xã Trấn Thành trông thời thượng hơn.
Có bộ sưu tập đồ hiệu đầy ắp nhưng không phải lần mix-match nào của Hari Won cũng hợp nhãn số đông. Khi mặc shorts ngắn lộ quần bảo hộ, phối cùng sandals Prada, bà xã Trấn Thành gây tranh cãi.
Có bộ sưu tập đồ hiệu ‘đầy ắp’ nhưng không phải lần mix-match nào của Hari Won cũng hợp nhãn số đông. Khi mặc shorts ngắn lộ quần bảo hộ, phối cùng sandals Prada, người đẹp 38 tuổi gây tranh cãi.
Một lần khác, khi thử nghiệm kiểu phối đồ Y2K với áo khoác lửng, tất cao đến bắp chân và giày cao gót, Hari Won được nhận xét mix-match màu sắc chưa thực sự hòa hợp.
Với cách mix kiểu Y2K cùng áo khoác lửng, tất cao đến bắp chân và giày cao gót, Hari Won được nhận xét phối màu sắc chưa thực sự hòa hợp.

Nguồn :

https://ngoisao.vnexpress.net/

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 4.5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN