Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Liệu thời lượng pin trên Xiaomi 13 sẽ hoàn toàn vượt xa iPhone 14 series?

Liệu thời lượng pin trên Xiaomi 13 sẽ hoàn toàn vượt xa iPhone 14 series?

Pin Xiaomi 13

Liệu thời lượng pin trên Xiaomi 13 sẽ hoàn toàn vượt xa iPhone 14 series? (Ảnh: Xiaomi)

Xiaomi đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng vào ngày 1/12/2022. Tuy nhiên, có một vài thông tin mà vị CEO của Xiaomi đã tiết lộ liên quan đến Xiaomi 13 trước thềm ra mắt, được biết thời lượng pin của Xiaomi 13 dự kiến sẽ vượt xa so với iPhone 14 series. Vậy thực hư như thế nào hãy cùng 24h Công nghệ tìm hiểu nhé!

Pin Xiaomi 13

Poster hé lộ Xiaomi 13 sẽ có mặt lưng làm từ da với độ bám tốt (Ảnh: Xiaomi)

Giám đốc điều hành và người sáng lập của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc – Xiaomi đã chia sẻ một vài thông tin liên quan đến mẫu flagship Xiaomi 13 trên Weibo. Cụ thể Lei Jun đã tiết lộ về thời lượng pin của Xiaomi 13 sắp được ra mắt, giải đáp thắc mắc bấy lâu nay cho người dùng về pin của thiết bị.

CEO Xiaomi chia sẻ quan điểm của mình rằng, ông quan tâm đến độ dày và độ bám của smartphone hơn là thời lượng pin, mặc dù Xiaomi 13 được trang bị dung lượng pin khá ổn là 4.500 mAh.

Xiaomi 13 sắp tới sẽ có độ rộng, độ dày tỷ lệ hoàn hảo và độ bám tốt đồng thời mang lại thời lượng pin tuyệt vời. Nói có mách sách có chứng thì CEO Lei Jun đã thực hiện bài kiểm tra DOU cho thời lượng pin của Xiaomi 13.

Pin Xiaomi 13

Bảng so sánh thời lượng pin của Xiaomi 13 so với các hãng khác (Ảnh: Lei Jun)

Thông qua hình ảnh được chia sẻ, thời lượng pin của Xiaomi 13 được đánh giá thông qua quá trình sử dụng thiết bị với các tác vụ bình thường trong ngày. Chúng ta có thể thấy Xiaomi 13 đạt số điểm 1.37, cao hơn cả Apple iPhone 14 Pro Max có số điểm là 1.28 từng được nhiều người dùng khen ngợi về thời lượng pin.

Chưa dừng lại ở đó, Lei Jun cũng chia sẻ thêm rằng Xiaomi đã phải nghiên cứu làm sao để kéo dài thời lượng pin trên Xiaomi 13 tới 2 ngày, cuối cùng bộ phận nghiên cứu và phát triển của Xiaomi cũng đã tạo ra bước đột phá thành công trên dòng Xiaomi 13 với thời lượng pin tốt.

Bạn nghĩ gì về pin của Xiaomi 13 Series?

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN