Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Ngắm Nhìn Những Sân Khấu Ấn Tượng Của Elle Fashion Show Qua Các Giai Đoạn

Ngắm Nhìn Những Sân Khấu Ấn Tượng Của Elle Fashion Show Qua Các Giai Đoạn

Từ khi sự kiện ra đời, sân khấu ELLE Fashion Show đã trải qua nhiều lần biến đổi và thay mới để dần tiến đến gần với quy chuẩn của một sàn catwalk chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế nhưng vẫn không thiếu tính nghệ thuật cũng như sự độc đáo trong đó. Không đặt nặng nghệ thuật trình diễn, không phức tạp hóa thiết kế sân khấu, không chiêu trò tạp kỹ, ELLE chỉ chú trọng đến giá trị thời trang theo đúng nghĩa đen.

Có nhiều người cho rằng show thời trang của ELLE là một bản hợp ca không đồng điệu của nhiều nhà thiết kế mang phong cách khác nhau. Hiểu được thực tế đó nên ELLE luôn cố gắng trở thành cây cầu dung hòa tạo mạch kết nối, đôi khi sàn diễn của chúng tôi là một vườn địa đàng lơ lửng giữa không trung, một thế giới trẻ thơ với những khối lập phương màu sắc, một cánh rừng bí hiểm âm u hay một dòng sông băng lạnh buốt… để giúp các nhà thiết kế kể một câu chuyện thời trang liền mạch và thú vị hơn.

Vì sứ mệnh thời trang mà tạp chí phái đẹp ELLE đã tự hứa với chính mình, team ELLE luôn cố gắng hết sức, trước hết là đưa ELLE Fashion Show trở thành sự kiện thường niên xuyên suốt hơn 10 năm qua, và sau đó là dàn dựng những sân khấu thời trang chuyên nghiệp cho các nhà thiết kế Việt có thể quảng bá bộ sưu tập của họ tới công chúng. Đặc biệt hơn cả, đó là ELLE hy vọng có thể mang lại những trải nghiệm về thời trang độc đáo và thú vị đến với giới mộ điệu nước nhà.

Hãy cùng ELLE ngắm nhìn những thiết kế sân khấu ấn tượng của ELLE Fashion Show trong những năm qua nhé!

ELLE FASHION SHOW 2011

sân khấu ELLE 2011

sân khấu ELLE thay đổi qua các năm 10Sân khấu ELLE Fashion Show Thu – Đông 2011/2012 với chủ đề là khu rừng mùa Đông.

ELLE FASHION SHOW 2012sân khấu ELLE thay đổi qua các năm 12

sân khấu ELLE Fashion Show thay đổi qua các năm 13Sân khấu ELLE Fashion Show Thu – Đông 2012/2013 với dòng sông băng được làm bằng 30 tấn đá lạnh.

ELLE FASHION SHOW 2013sân khấu ELLE thay đổi qua các năm 3

sân khấu ELLE thay đổi qua các năm 5Sân khấu ELLE Fashion Show Xuân – Hè 2014 với với khu vườn treo ngược, sàn catwalk là bầu trời.

ELLE FASHION SHOW 2014

sân khấu ELLE Fashion Show thay đổi qua các năm 6

sân khấu ELLE Fashion Show thay đổi qua các năm Sân khấu ELLE Fashion Show Xuân – Hè 2015 với chủ đề “Những ô màu khối lập phương”.
HOẠT ĐỘNG CỦA ELLE

HỌP BÁO ELLE FASHION SHOW 2022: CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG KHỞI ĐẦU MỚI TỪ THẾ HỆ TIẾP NỐI NGÀNH THỜI TRANG

ELLE FASHION SHOW 2015

 

sân khấu ELLE Fashion Show thay đổi qua các năm 9Sân khấu hoành tráng ELLE Fashion Journey 2015 Run way to real way với concept là máy may và chỉ dệt.
sân khấu ELLE Fashion thay đổi qua các năm 11Sân khấu hoành tráng ELLE Fashion Journey 2015.

 

ELLE FASHION SHOW 2016

sân khấu ELLE Show thay đổi qua các năm

elle show qua các nămVới chủ đề Inspiring Vietnam (Cảm hứng Việt Nam), sân khấu ELLE Fashion Show 2016 dẫn dắt người xem bước vào nguồn cảm hứng Việt Nam đầy tính sáng tạo.

sân khấu ELLE Fashion Show thay đổi qua các năm 7

ELLE FASHION SHOW 2017

Với chủ đề Thời trang bền vững, sàn diễn ELLE Fashion Show 2017 mở ra không gian trình diễn ấn tượng được lấy cảm hứng từ những cánh đồng bông trắng xóa như mây trời. Khi người mẫu mặc các thiết kế mang đậm tinh thần Việt Nam sải bước quanh những đụn bông mềm mại, người xem dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh những nàng thôn nữ đang dạo chơi trên cánh đồng năm xưa.

 

sân khấu ELLE Show thay đổi qua các năm 2Với chủ đề Thời trang bền vững – sustainable fashion, sàn diễn của ELLE Fashion Show 2017 làm người xem choáng ngợp trước một cánh đồng bông trắng xóa như mây trời, uốn lượn quanh co theo con đường mòn.
sân khấu ELLE Fashion Show thay đổi qua các năm 4Để tái hiện không gian sống động, mang hởi thở thiên nhiên như thế này, ê-kíp chương trình đã phải dùng tới 10.300 bông hoa và 4.000 cành cây, trong đó có 7 cây bông khổng lồ và 30 người thợ làm việc liên tục ngày đêm.

 

ELLE FASHION JOURNEY 2018

Khác với những năm trước khi sân khấu thời trang của ELLE luôn mở ra một không gian rộng lớn như đưa người xem vào một thế giới mới với các yếu tố như khối rubic, cuộn chỉ và máy may, bản rập hay cánh đồng bông khổng lồ… ELLE Fashion Journey 2018 với chủ đề Fashion For Tomorrow – Thời trang cho tương lai lại hướng về với giá trị cốt lõi của sự bền vững: tối giản và tận dụng.

elle show 2018

sân khấu elle show qua các nămHệ vòm cao cùng sảnh hẹp ngang và dài tạo nên chiều sâu cho sân khấu, hút mọi ánh nhìn về “con ngươi” là một bán cầu án ngữ ở “điểm gốc”.

Với khối óc tài hoa của một người nghệ sĩ, Đạo diễn sân khấu Cao Trung Hiếu đã rất tinh tế khi quyết định tạo hình “con ngươi” trong không gian của White Palace. Hệ vòm cao cùng sảnh hẹp ngang và dài tạo nên chiều sâu cho sân khấu, hút mọi ánh nhìn về “con ngươi” là một bán cầu án ngữ ở “điểm gốc”. Phía sau bán cầu, 700 m đèn led matrix 3D phối hợp hài hòa để tạo nên những màn trình diễn ánh sáng độc đáo, được tính toán kỹ lưỡng khi kết hợp với âm nhạc và màu sắc của từng BST.

Điều ít ai ngờ tới đó chính là “con ngươi” được tạo dựng từ 1200 chai nước suối và 5000 túi nilon trắng để thể hiện trọn vẹn tinh thần Fashion For Tomorrow – Thời trang cho tương lai. Với những trăn trở về ý thức, hành vi của con người lên môi trường sống, lần đầu tiên, đạo diễn Cao Trung Hiếu sử dụng những vật liệu tái chế cho công nghệ trình diễn và gây nên những hiệu ứng mãn nhãn, để lại dấu ấn khó quên cho khách tham dự ELLE Fashion Journey 2018.

con ngươi elle show 2018“Con ngươi” được tạo dựng từ những vật liệu tái chế, thể hiện trọn vẹn tinh thần Fashion For Tomorrow.

Năm 2022, ELLE Fashion Show một lần nữa trở lại sau nhiều năm vắng bóng với chủ đề Dream of New Beginnings – Hướng về những khởi đầu mới, mang đến những câu chuyện và các góc nhìn đầy thuyết phục của các thế hệ tiếp nối của ngành thời trang Việt Nam thông qua BST của 4 thương hiệu: Hanoia, Chats by C.Dam, Khaar và Subtle Le Nguyen.

ELLE Fashion Show 2022 sẽ được tổ chức tại không gian tươi mới của The Global City với sân khấu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á cùng sàn catwalk với chiều dài hơn 130 m, hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng và ghi đậm dấu ấn trong lòng giới mộ điệu thời trang.

Nguồn :

https://24h.com.vn

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 4.5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN