Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Ngày phát hành của GTA VI bất ngờ bị phát hiện qua tài liệu của Microsoft

Ngày phát hành của GTA VI bất ngờ bị phát hiện qua tài liệu của Microsoft

Microsoft đã vô tình tiết lộ thời gian ra mắt của GTA 6

Microsoft đã vô tình tiết lộ thời gian ra mắt của GTA 6 (Ảnh: Gizmochina)

GTA (Grand Theft Auto) là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất mọi thời đại. Phần chơi thứ 5 của trò chơi này đã ra mắt vào năm 2013 và người chơi đã chờ đợi nhà sản xuất Rockstar Games phát hành GTA VI gần 10 năm qua, có vẻ như Microsoft đã vô tình tiết lộ ngày ra mắt của GTA VI.

Việc Microsoft mua lại Activision-Blizzard đã bị Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường của Anh (CMA) để ý. CMA mở cuộc điều tra và xem xét thương vụ hàng tỷ đô la này. Microsoft đã đưa một tập tài liệu nhằm bảo vệ quyền lợi của hãng, điều đáng ngạc nhiên là thông tin trong đó có chứa thời gian phát hành GTA VI.

Về cơ bản, tài liệu mà Microsoft đưa ra nói rằng, chỉ riêng Call of Duty không đủ chiếm thị phần gây ảnh hưởng đến sự cạnh tranh, do đó hãng đã chỉ ra các nhượng quyền thương mại của GTA. Nổi bật là trong tài liệu có nói rằng GTA 6 sẽ phát hành vào năm 2024.

Một phần trong tập tài liệu cho thấy thời gian phát hành của GTA 6 là năm 2024

Một phần trong tập tài liệu cho thấy thời gian phát hành của GTA 6 là năm 2024 (Ảnh: Gizmochina)

Xét về mức độ hợp tác giữa Microsoft và Rockstar thì có thể nói rằng thông tin trên là chính xác. Tuy nhiên, công ty đang bị CMA điều tra về thương vụ hợp tác này, do đó, tính chắc chắn về ngày ra mắt vẫn chưa được khẳng định.

Các báo cáo cũng cho thấy rằng trò chơi có thể được ra mắt vào năm 2025, mặc dù theo tài liệu nói ngày phát hành là vào năm 2024. Cũng có khả năng Rockstar sẽ phát hành vào năm 2024 nhưng sẽ trì hoãn mở trò chơi vào năm sau, vi đây là một trò chơi cần nhiều sự trau chuốt và thời gian mới có thể phát triển được.

Bạn có mong đợi GTA 6 sẽ sớm ra mắt không?

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN