Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

OPPO chính thức mở đặt trước Find N2 và Find N2 Flip, phí chưa đến 5 nghìn đồng!

OPPO chính thức mở đặt trước Find N2 và Find N2 Flip, phí chưa đến 5 nghìn đồng!

Màn hình của ngoài của OPPO Find N2 được hé lộ qua teaser mới nhất của OPPO

Màn hình ngoài của OPPO Find N2 Flip được hé lộ qua teaser mới nhất của OPPO (Ảnh: Weibo)

Sắp tới đây vào ngày 15/12, OPPO sẽ tổ chức sự kiện INNO DAY để ra mắt bộ đôi điện thoại gập mới của hãng là OPPO Find N2 và OPPO Find N2 Flip. Trước những thông báo của hãng, OPPO đã mở đặt trước bộ đôi siêu phẩm này trên cửa hàng trực tuyến của họ tại Trung Quốc.

Theo đó, Fan hâm mộ dòng điện thoại gập của OPPO có thể đặt trước sản phẩm chỉ với 1 CNY (khoảng 3.4 nghìn đồng). Người dùng đặt trước được ưu tiên nhận máy sớm vào ngày 15/12, sau khi bộ đôi điện thoại gập mới này được công bố.

Ngoài ra, OPPO cũng tặng kèm bộ sạc nhanh SuperVOOC 80 W cho các khách hàng đặt trước OPPO Find N2 trong khi những người đặt trước OPPO Find N2 Flip được tặng mẫu tai nghe OPPO Enco Air2 TWS.

Theo như video được OPPO chia sẻ trên Weibo cho thấy, OPPO Find N2 sẽ có cơ chế bản lề tinh tế cùng với lớp hoàn thiện bằng da ở mặt sau. Thiết bị này được đồn đoán là sẽ có trọng lượng dưới 240 gram. Nếu đúng là như vậy, đây sẽ là mẫu điện thoại gập có trọng lượng nhẹ nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh OPPO Find N2, Find N2 Flip được cho là sở hữu màn hình phụ kích thước 3.26 inch, được đặt theo chiều dọc để hiển thị thông báo. OPPO cũng tối ưu nhiều ứng dụng hơn để tận dụng tối đa màn hình ngoài này.

Hình ảnh trực tiếp trên tay một mẫu điện thoại gập được cho là OPPO Find N2 Flip được chia sẻ trên Weibo

Hình ảnh trực tiếp trên tay một mẫu điện thoại gập được cho là OPPO Find N2 Flip được chia sẻ trên Weibo (Ảnh: Weibo)

Những hình ảnh trực tiếp trên tay của OPPO Find N2 Flip cũng đang được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng mạng xã hội Weibo. Theo như chúng ta có thể thấy thì mẫu điện thoại gập Find N2 Flip hầu như không xuất hiện một nếp nhăn màn hình nào.

Bạn mong đợi điều gì sẽ xuất hiện trên bộ đôi điện thoại gập mới của OPPO?

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN