Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Samsung Galaxy M04 bị rò rỉ thông số, giá bán và thiết kế trước thềm ra mắt

Samsung Galaxy M04 bị rò rỉ thông số, giá bán và thiết kế trước thềm ra mắt

Hình ảnh Galaxy M04

Samsung Galaxy M04 bị rò rỉ thông số, giá bán và thiết kế trước thềm ra mắt (Ảnh: Samsung)

Samsung Galaxy M04 dự kiến sẽ được ra mắt vào 12 giờ trưa ngày 09/12 tại thị trường Ấn Độ, tức 13 giờ 30 cùng ngày theo giờ Việt Nam. Đồng thời, trang Amazon.in cũng đã tạo sẵn các poster quảng cáo cho Galaxy M04 kèm nút “Thông báo cho tôi” (notify me) dành cho các tín đồ công nghệ mong chờ sản phẩm ra mắt vài ngày tới. Ngoài ra, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông số và giá bán bị rò rỉ của Galaxy M04 trước thềm ra mắt này nhé!

Hình ảnh Galaxy M04

Samsung Galaxy M04 có giá khởi điểm khoảng 2.3 triệu đồng (Ảnh: Samsung)

Trang quảng cáo sản phẩm trên Amazon.in cũng đã tiết lộ thiết kế của Galaxy M04, thiết bị có màn hình với thiết kế notch giọt nước và sở hữu hai camera ở mặt lưng. Đồng thời Galaxy M04 có 2 phiên bản màu sắc là màu đen và xanh lá cây, đi kèm 128 GB dung lượng lưu trữ.

Amazon không tiết lộ dung lượng RAM, nhưng có tin đồn cho rằng Galaxy M04 sẽ có RAM lên đến 8 GB (có cả tính năng RAM Plus). Điều đó có nghĩa là RAM thực tế sẽ là 6 GB trở xuống và bộ nhớ trong smartphone sẽ được sử dụng làm RAM ảo để cung cấp tổng cộng 8 GB RAM cho người dùng.

Hình ảnh Galaxy M04

Các thiết kế phiên bản màu sắc khác nhau của Galaxy M04 (Ảnh: Samsung)

Galaxy M04 sẽ nhận được các bản cập nhật hệ điều hành lớn trong hai năm kể từ khi ra mắt, nhưng không có xác nhận chính thức về việc liệu thiết bị sẽ được cài sẵn Android 12 hay Android 13.

Theo rò rỉ từ Geekbench và Google Play Console, rất có thể thiết bị sẽ được chạy trên hệ điều hành Android 12 khi ra mắt. Galaxy M04 đã được liệt kê trên Google Play Console và Geekbench với bộ vi xử lý Helio G35 và RAM 3 GB, nhưng không biết liệu điện thoại thông minh có phiên bản RAM 3 GB ở Ấn Độ hay không.

Galaxy M04

Quảng cáo của Samsung Galaxy M04 trên Amazon.in (Ảnh: Gizmochina)

Những gì chúng ta có thể thấy ở thời điểm hiện tại là Galaxy M04 sẽ có giá bắt đầu từ 8.xxx INR ở Ấn Độ, trong phạm vi từ 8.000 INR (khoảng 2.3 triệu đồng) đến 8.999 INR (khoảng 2.6 triệu đồng).

Bạn mong đợi điều gì từ Samsung Galaxy M04? Hãy để bình luận bên dưới nhé!

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN