Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Samsung ra mắt màn hình ViewFinity S8UT, độ phân giải 4K, hỗ trợ cổng Thunderbolt 4

Samsung ra mắt màn hình ViewFinity S8UT, độ phân giải 4K, hỗ trợ cổng Thunderbolt 4

Samsung chính thức trình làng mẫu màn hình ViewFinity S8UT mới

Samsung chính thức trình làng mẫu màn hình ViewFinity S8UT mới (Ảnh: MuyComputer)

Cách đây 6 tháng trước, Samsung đã chính thức trình làng mẫu màn hình máy tính ViewFinity S8, sản phẩm này chủ yếu tập trung vào hiển thị màu sắc và hướng đến những người dùng thích sáng tạo. Giờ đây, công ty vừa ra mắt ViewFinity S8UT mới, thiết bị đi kèm với các tính năng hiện có của “đàn anh” cùng với việc bổ sung thêm cổng Thunderbolt 4.

Cụ thể, màn hình ViewFinity S8UT mới sẽ có độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel, tần số quét 60 Hz cùng thời gian phản hồi 5 ms và tỷ lệ tương phản đạt 1.000:1. Với việc trang bị cổng Thunderbolt 4, ViewFinity S8UT có khả năng sạc nhanh 90 W và một đầu sạc 15 W cho các thiết bị được kết nối khác.

Màn hình ViewFinity S8UT hỗ trợ cổng kết nối chuẩn Thunderbolt 4

Màn hình ViewFinity S8UT hỗ trợ cổng kết nối chuẩn Thunderbolt 4 (Ảnh: Gizmochina) 

Cổng đầu tiên có thể cung cấp nguồn điện cho một chiếc laptop hoặc kết nối với một chiếc màn hình thứ hai có độ phân giải 4K, trong khi cổng Thunderbolt 4 thứ hai có thể được sử dụng cho các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím,….

Bên cạnh đó, ViewFinity S8UT còn có ba cổng USB-A, một cổng Ethernet và một cổng HDMI. Thiết bị cũng được Samsung cung cấp loa kép, chân đế có thể điều chỉnh độ cao và trục xoay. Giá bán vẫn chưa được hãng công bố nhưng vì đây là thiết bị kế nhiệm ViewFinity S8 nên có thể dự đoán mức giá của sản phẩm này vào khoảng 499 Euro (khoảng 13 triệu đồng).

Bạn đánh giá như thế nào về mẫu màn hình này?

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN