Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Sao Việt hội tụ tại đêm tiệc của Brooks Brothers

Sao Việt hội tụ tại đêm tiệc của Brooks Brothers

Bên cạnh Quang Vinh, Lương Thùy Linh, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp là nhiều gương mặt nghệ sĩ và người nổi tiếng khác như Travel blogger Lý Thành Cơ, Blogger Nguyễn Đặng Hoàng Trung, VJ Misoa, Á vương Man Of The Year 2022 Minh Khắc… Dù đã gắn bó cùng Brooks Brothers trong nhiều năm hay mới hợp tác với thương hiệu gần đây nhưng những nhân vật nổi tiếng này đều yêu thích phong cách Mỹ chính thống mà Brooks Brothers đem đến. Bắt đầu hợp tác cùng Brooks Brothers tại Việt Nam từ năm 2019, ca sĩ Quang Vinh thường chọn mặc Brooks Brothers trong những chuyến du lịch đến nhiều nước trên thế giới và các sự kiện sang trọng.

Ca sĩ Quang Vinh tại sự kiện. Ảnh: Lê Trọng Thành
Ca sĩ Quang Vinh tại sự kiện. Ảnh: Lê Trọng Thành

Thành lập năm 1818 tại trung tâm thành phố New York, Brooks Brothers là biểu tượng thời trang phong cách Mỹ truyền thống. Brooks Brothers khởi xướng nhiều đổi mới trong ngành thời trang hơn 200 năm qua, nổi tiếng nhất là thương hiệu đầu tiên bán Âu phục may sẵn và áo sơ mi polo cài nút cổ.

Đánh dấu cột mốc 8 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, tối 2/12, thương hiệu tổ chức đêm tiệc A Night In Manhattan tại khách sạn Continental Sài Gòn, nhằm tri ân các khách hàng và các đối tác truyền thông đã đồng hành cùng Brooks Brothers trong suốt thời gian qua.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tại sự kiện. Ảnh: Lê Trọng Thành
Hoa hậu Lương Thùy Linh tại sự kiện. Ảnh: Lê Trọng Thành

Đêm tiệc của Brooks Brothers mang tên A Night In Manhattan được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Thu Đông 2022, mô tả không gian đường phố tại New York vào một buổi tối đầu đông không quá lạnh để mọi người vẫn có thể ngồi ngoài trời, tận hưởng cảm giác vừa se lạnh nhưng cũng vừa ấm cúng khi thưởng thức bữa tối cùng bạn bè và người yêu thương. Nhiều chi tiết mang tính biểu tượng của thành phố New York đã được tái hiện như sạp báo, quầy vẽ tranh biếm họa, biển báo đường phố, biển báo tàu điện ngầm, lan can sắt, nhà hàng cafe ngoài trời có mái hiên.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Ảnh: Lê Trọng Thành
Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Ảnh: Lê Trọng Thành

Phần biểu diễn bộ sưu tập Thu Đông mô tả khung cảnh đêm tiệc tối ở thành phố New York tại các nhà hàng nổi tiếng. Tại bàn tiệc Brooks Brothers, mọi người đều được chào đón và có thể chờ đợi bất cứ điều gì xảy ra.

Sự kiện khép lại với màn trình diễn hài độc thoại Sài Gòn Tếu và ảo thuật do nghệ sĩ Petey Majik thực hiện. Đây là những nét văn hóa đậm chất đường phố New York mà Brooks Brothers muốn tái hiện lại. Hai tiết mục đem đến cho khách mời nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái.

 
Từ trái qua: Vj Misoa, Á vương Man Of The Year 2022 Minh Khắc, Blogger Nguyễn Đặng Hoàng Trung. Ảnh: Lê Trọng Thành
Từ trái qua phải: Người quản lý của Minh Khắc, Vj Misoa, Á vương Man Of The Year 2022 Minh Khắc, Blogger Nguyễn Đặng Hoàng Trung. Ảnh: Lê Trọng Thành

Nguồn :

https://24h.com.vn

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 4.5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN