Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Tính năng Voice Focus sắp được cập nhật cho điện thoại dòng Galaxy A

Tính năng Voice Focus sắp được cập nhật cho điện thoại dòng Galaxy A

Samsung sắp cập nhật tính năng Voice Focus cho Galaxy A Series

Tính năng Voice Focus trên điện thoại Samsung (Ảnh: Samsung)

Samsung mới đây đã thông báo rằng công ty sẽ mang tính năng Voice Focus (Tập trung giọng nói) đến nhiều smartphone tầm trung hơn. Tính năng này ra mắt trên Galaxy F23 5G vào tháng 3/2022. Giờ đây, Samsung đang mở rộng tính năng này cho các thiết bị dòng Galaxy A.

Galaxy A33 5G, Galaxy A53 5G và Galaxy A73 5G đã có tính năng Voice Focus của Samsung với bản cập nhật One UI 5.0. Tính năng này nâng cao chất lượng thoại trong suốt cuộc gọi ở cả hai đầu, vì vậy âm thanh trở nên rõ ràng hơn đối với người gọi và người nghe, đồng thời lọc tiếng ồn xung quanh và tăng tần số giọng nói.

Samsung sắp cập nhật tính năng Voice Focus cho Galaxy A Series

Các mẫu Galaxy A dự kiến sẽ nhận được tính năng Voice Focus với One UI 5.0 (Ảnh: Samsung)

Điều tuyệt vời về Voice Focus là tính năng này hoạt động với các ứng dụng gọi thoại và video như Google Meet, Microsoft Teams, WhatsApp và Zoom.

Hiện tại, chỉ có Samsung Ấn Độ xác nhận sự xuất hiện của Voice Focus trên Galaxy A33 5G, Galaxy A53 5G và Galaxy A73 5G. Và không rõ liệu tính năng này có được triển khai cho các điện thoại thông minh này ở các khu vực khác hay không.

Samsung đã hứa sẽ phát hành bản cập nhật One UI 5.0 dựa trên Android 13 cho điện thoại Galaxy A Series bắt đầu từ tháng 12/2022. Dự kiến, nhiều mẫu điện thoại tầm trung hơn của Samsung có thể có tính năng Voice Focus trong tương lai.

Bạn có mong đợi trải nghiệm tính năng này trên điện thoại của mình không?

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN