Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Bạn đã có thể phát trực tiếp âm thanh từ điện thoại lên PC nhờ vào tính năng mới này

Mẹo tải video Reels trên Instagram để lưu lại những thước phim yêu thích nhanh chóng

Cách tải video Reels trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram và bạn thấy được một video mà bạn cực kì thích kể cả nội dung hay hình thức. Bạn muốn lưu, tải nó về máy nhưng Instagram thì không hỗ trợ tính năng tải về video. Vì vậy hãy cùng mình xem ngay cách tải video Reels trên Instagram bằng chiếc điện thoại của bạn nhé.

Cách tải video Reels trên Instagram về điện thoại

Bước 1: Như mình đã nói ở trên thì ứng dụng Instagram không hỗ trợ tải về video, vì vậy để có thể tải được video Reels thì bạn phải thực hiện thông qua một trang web khác. Nhưng trước tiên bạn cần phải mở video đó lên, ấn tiếp vào đấu 3 chấm đứng ở góc dưới của video rồi bấm vào mục Sao chép liên kết để tiếp tục đến với bước 2.

Cách tải video Reels trên Instagram

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào trang web tải video, link trang web mình sẽ để bên dưới này nhé.

Dán ngay link video mà bạn vừa copy vào ô trống dưới mục Instagram Reels Downloader rồi ấn tiếp Search. Chờ một lát thì kết quả sẽ hiện ra cho bạn và việc của bạn là kiểm tra xem có đúng video bạn muốn tải hay không. Nếu đúng thì bạn có thể bấm vào Download để tải về là xong nha.

Cách tải video Reels trên Instagram

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN