Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Đây là cách bạn trải nghiệm tính năng trên Galaxy S23 Series mà không cần sở hữu

Đây là cách bạn trải nghiệm tính năng trên Galaxy S23 Series mà không cần sở hữu

Sử dụng các tính năng của Galaxy S23 Series trên iPhone cực dễ với Try Galaxy

Sử dụng các tính năng của Galaxy S23 Series trên iPhone cực dễ với Try Galaxy (Ảnh: Clubic)

Samsung mới đây đã thông báo rằng họ vừa phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Try Galaxy. Đây là ứng dụng cho phép bạn trải nghiệm và sử dụng những tính năng, ứng dụng hiện có trên các sản phẩm Galaxy mà không cần bạn phải sở hữu chúng.

Từ hôm nay, Try Galaxy đã có thể cho phép bạn dùng thử các tính năng mới trên dòng Galaxy S23 5G và giao diện người dùng One UI 5.1. Ứng dụng hiện có sẵn 14 ngôn ngữ gồm: Tiếng Ả Rập, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Trung (CN/TW), tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Pháp (Canada), tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha (BR), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Tây Ban Nha (Mexico), tiếng Thụy Điển và tiếng Việt.

Trải nghiệm Galaxy S23 Series cực dễ với Try Galaxy mới

Trải nghiệm Galaxy S23 Series cực dễ với Try Galaxy mới

Ứng dụng cũng cung cấp các hướng dẫn cần thiết để bạn có thể dùng thử các ứng dụng và tính năng có trên những thiết bị Galaxy. Trong đó có tính năng “độc quyền” trên những dòng flagship Samsung là “mắt thần bóng đêm”. Bạn cũng có thể thử các công cụ chỉnh sửa hình ảnh Photo Remaster.

Một video bên trong Try Galaxy cho thấy Galaxy S23 Series có hiệu năng “đỉnh” như thế nào và Samsung cũng tự hào rằng bạn cũng có thể đắm mình trong “thế giới mới của One UI 5.1 với hình nền, biểu tượng, giao diện và hơn thế nữa”. Bạn có thể tuỳ chỉnh cho phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.

Quét mã QR để trải nghiệm chụp hình với camera mắt thần bóng đêm

Quét mã QR để trải nghiệm chụp hình với camera mắt thần bóng đêm 

Để trải nghiệm Galaxy S23 Series, bạn có thể truy cập vào trygalaxy.com trên những chiếc điện thoại không phải Galaxy, quét mã vạch trong hình và bắt đầu sử dụng. Phó chủ tịch Samsung Electronics – ông Sonia Chang cho biết: “Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến cho những người chưa phải là khách hàng Samsung cơ hội khám phá những gì có thể với trải nghiệm Galaxy tốt nhất và mới nhất”.

Bạn đã trải nghiệm Try Galaxy chưa?

Nguồn :

thegioididong.com

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN