Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Dòng Redmi K60 bất ngờ bị rò rỉ thông tin, sẽ được trang bị chip Qualcomm mạnh nhất?

Dòng Redmi K60 bất ngờ bị rò rỉ thông tin, sẽ được trang bị chip Qualcomm mạnh nhất?

Redmi được cho là sẽ trình làng dòng flagship Redmi K60 vào tháng 12 tới đây

Redmi được cho là sẽ trình làng dòng flagship Redmi K60 vào tháng 12 tới đây (Ảnh: Redsider)

Dòng flagship mới nhất của nhà Redmi là Redmi K60 dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 12 tới đây, tuy nhiên ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được hãng ấn định. Trong khi người hâm mộ dòng sản phẩm này đang chờ đợi những thông tin chính thức thì mới đây, một báo cáo bị rò rỉ đã tiết lộ tên cũng như dự đoán vi xử lý được dùng trên các thiết bị.

Theo chia sẻ của Kacper Skrzypek trên Twitter cá nhân của anh ấy, dòng Redmi K60 sẽ có ba mẫu máy có tên lần lượt là Redmi K60, Redmi K60 Pro và Redmi K60E. Nguồn tin rò rỉ nói rằng, Redmi K60 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có vi xử lý còn tốt hơn phiên bản Pro.

Bài viết tiết lộ tên và vi xử lý dự kiến được trang bị trên dòng Redmi K60 của Kacper Skrzypek

Bài viết tiết lộ tên và vi xử lý dự kiến được trang bị trên dòng Redmi K60 của Kacper Skrzypek

Skrzypek còn cho biết thêm, Redmi K60 với tên mã là Socrates có thể được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 trong khi phiên bản Pro lại chạy vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 cũ hơn. Điều này thật kỳ lạ so với trước đây vì phiên bản Pro thường sẽ có chip cao cấp hơn.

Về Redmi K60E, công ty có thể gọi mẫu máy với tên đầy đủ hơn là Redmi K60 Extreme. Thiết bị có tên mã là Rembrandt này được cho là sẽ chạy vi xử lý Dimensity 8200 hoặc Dimensity 9200.

Hình ảnh concept về thiết kế của Redmi K60

Hình ảnh concept về thiết kế của Redmi K60 (Ảnh: Gizmochina)

Trang chứng nhận 3C cũng đã tiết lộ 1 trong số 3 máy sẽ được trang bị công suất sạc nhanh 120 W, có thể là dành cho phiên bản Pro. Hai thiết bị còn lại sẽ có chung công suất sạc là 67 W. Như đã nói ở trên, dòng Redmi K60 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 tới đây tại Trung Quốc, nhưng chưa rõ ngày ra mắt chính xác. Tuy nhiên, Redmi có thể sẽ phát hành phiên bản toàn cầu cho loạt sản phẩm này.

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN