Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Google chính thức triển khai tính năng lưu trữ dữ liệu ứng dụng trên CH Play

Google chính thức triển khai tính năng lưu trữ dữ liệu ứng dụng trên CH Play

Google chính thức triển khai tính năng lưu trữ ứng dụng cho CH Play

Google chính thức triển khai tính năng lưu trữ dữ liệu ứng dụng cho CH Play (Ảnh: Android Police)

Google dường như tung ra các bản cập nhật khá thường xuyên và ngẫu nhiên, bao gồm nhiều phiên bản khác nhau cho CH Play, dịch vụ của Google Play và các bản cập nhật hệ thống vào hàng tháng. Mới đây, Google đã triển khai một tính năng giúp người dùng không phải đắn đo suy nghĩ cho mỗi lần gỡ và cài đặt lại ứng dụng.

Công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ đã giới thiệu một khái niệm mới là “lưu trữ ứng dụng” vào tháng 3 vừa qua, tính năng này cho phép người dùng gỡ cài đặt một ứng dụng trên CH Play nhưng thiết bị của họ vẫn sẽ giữ lại các dữ liệu trước đây.

CH Play sẽ lưu trữ dữ liệu của ứng dụng ngay khi bạn đã gỡ cài đặt ra khỏi máy

CH Play sẽ lưu trữ dữ liệu của ứng dụng ngay khi bạn đã gỡ cài đặt ra khỏi máy (Ảnh: Android Police)

Khi cài đặt lại chính ứng dụng đó, các dữ liệu vẫn còn giúp người dùng có trải nghiệm liền mạch hơn. Điều này vô cùng hữu ích nhất là đối với những người có thói quen thích tải xuống ứng dụng và trải nghiệm chúng trong khoảng thời gian ngắn hoặc những ai đang sở hữu một chiếc smartphone với dung lượng bộ nhớ thấp.

Khi bạn cài đặt lại ứng dụng đã gỡ trước đó, CH Play sẽ vẫn giữ lại dữ liệu giúp đem lại trải nghiệm liền mạch đến người dùng

Khi cài đặt lại ứng dụng đã gỡ trước đó, CH Play vẫn giữ lại dữ liệu giúp đem lại trải nghiệm liền mạch (Ảnh: Android Police)

Giờ đây, mọi người có thể tự thử tính năng mới nhất này trên CH Play với bản cập nhật v33.4. Google cho biết công ty đã bắt đầu triển khai cập nhật vào thứ Năm vừa qua.

Google có thể không phải lo lắng nhiều với tư cách là nhà cung cấp các ứng dụng hàng đầu trên Android, nhưng họ đã phải chống lại các khiếu nại về độc quyền và lạm dụng quyền lực. Những tính năng độc đáo này có thể sẽ giúp Google chứng minh được tính ưu việt và sáng tạo của CH Play.

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN