Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Netflix có thể đang phát triển tựa game AAA dành cho PC với ngân sách khủng

Netflix có thể đang phát triển tựa game AAA dành cho PC với ngân sách khủng

Netflix đang phát triển game AAA cho PC

Netflix đang phát triển game PC mới (Ảnh: Game World Observer)

Netflix đã nỗ lực xây dựng nền tảng trò chơi của mình trong vài tháng qua với thư viện trò chơi dành cho thiết bị di động ngày càng tăng trên Android, nhưng có vẻ như mảng gaming của hãng sắp được mở rộng. Theo báo cáo, Netflix đang trong quá trình xây dựng một game PC AAA (game có ngân sách khủng).

Nguồn tin từ Engadget đã phát hiện ra một danh sách việc làm từ Netflix tìm kiếm vai trò giám đốc có trụ sở tại Los Angeles và sẽ dẫn dắt công việc trên một trò chơi AAA cho PC hoàn toàn mới. 

Netflix đang phát triển game AAA cho PC

Netflix đang tìm kiếm giám đốc cho dự án game PC có ngân sách khủng (Ảnh: 9to5Google)

Không rõ trò chơi sẽ như thế nào, nhưng danh sách yêu cầu một ứng viên lý tưởng có kinh nghiệm với các trò chơi bắn súng, trò chơi trực tuyến và có kinh nghiệm tạo mẫu nhanh trong Unreal Engine.

Lý tưởng nhất là trò chơi sẽ “xứng đáng” được chuyển thể thành một chương trình của Netflix, gợi ý rằng Netflix đang xây dựng một trò chơi ở quy mô lớn. Một danh sách khác dành cho kỹ sư trưởng đề cập đến “game nhập vai hành động góc nhìn thứ 3”. 

Netflix đang phát triển game AAA cho PC

Netflix liên tục mở rộng mảng gaming trong thời gian vừa qua (Ảnh: Yahoo)

Netflix lần đầu tiên gợi ý về tham vọng về mảng gaming rộng lớn hơn của mình gần đây với việc khai trương studio có trụ sở tại Los Angeles, với cựu giám đốc Overwatch Chacko Sonny đứng đầu studio. Netflix cũng đã gợi ý về việc làm việc trên một nền tảng trò chơi trên đám mây sẽ tạo cơ hội mở ra các trò chơi có chất lượng cao hơn cho những người đăng ký Netflix trên thiết bị di động và các nơi khác.

Tất nhiên, vẫn còn phải xem điều này sẽ diễn ra như thế nào. Xây dựng một trò chơi AAA tốn nhiều thời gian và tài nguyên. Amazon nổi tiếng thất bại với nỗ lực đầu tiên, Crucible và Google đã đóng cửa Stadia Games & Entertainment trước khi studio thậm chí có cơ hội phát hành một trò chơi hạng AAA trên Stadia (cũng sẽ ngừng hoạt động vào tháng 1).

Bạn mong đợi gì ở tựa game quy mô lớn đầu tiên của Netflix?

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN