Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Người dùng còn không mặn mà, Lenovo quyết định rời khỏi thị trường gaming phone

Người dùng còn không mặn mà, Lenovo quyết định rời khỏi thị trường gaming phone

Người dùng có vẻ không quá quan tâm tới gaming phone

Người dùng có vẻ không quá quan tâm tới gaming phone – Ảnh: Lenovo

Trong những tin tức gần đây, có thông tin cho rằng điện thoại chơi game không còn được người dùng quan tâm, vì dòng Legion của Lenovo và Black Shark của Xiaomi đều đã ngừng hoạt động. Dự đoán của tổng giám đốc điều hành Redmi, Lu Weibing, vào đầu năm nay dường như đã trở thành sự thật.

Trong lần quảng cáo cho Xiaomi 13, Lu Weibing tuyên bố rằng, sẽ không cần điện thoại chơi game vào năm 2023. Tuyên bố này hiện đã thu hút được sự chú ý đáng kể vì cả thương hiệu Legion của Lenovo và điện thoại chơi game Black Shark của Xiaomi đều đã bị cắt giảm đáng kể hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn.

Black Shark của Xiaomi có lẽ cũng sắp đưa ra quyết định tương tự

Black Shark của Xiaomi có lẽ cũng sắp đưa ra quyết định tương tự – Ảnh: Android Authority

Theo một nhân viên của Lenovo cho biết, hoạt động kinh doanh điện thoại Legion của Lenovo đã bị cắt hoàn toàn, bao gồm cả hoạt động kinh doanh điện thoại chơi game.

Mảng kinh doanh điện thoại di động của Lenovo đã phải vật lộn để trở thành trụ cột của công ty, tương tự như mảng kinh doanh PC. Mặc dù mua lại mảng kinh doanh di động của Motorola với giá 2.91 tỷ USD vào năm 2014, song điện thoại di động của Lenovo đã không thể thành công.

Chỉ còn lại ROG của ASUS và RedMagic của Nubia là còn hoạt động

Chỉ còn lại ROG của ASUS và RedMagic của Nubia là còn hoạt động – Ảnh: Gizmochina

Sản phẩm điện thoại chơi game cuối cùng của Lenovo, Y70, được phát hành vào tháng 8 năm ngoái, với bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 và hiệu suất so với giá tiền rất tuyệt vời. Tuy nhiên, có vẻ như ngay cả với những động thái cạnh tranh này, thương hiệu này đã không thể duy trì hoạt động kinh doanh điện thoại chơi game của mình.

Thương hiệu gaming phone Black Shark cũng đã biến mất khỏi thị trường, chỉ còn lại ROG của ASUS và RedMagic của Nubia là những thương hiệu gaming phone còn lại. Các bạn có hứng thú với gaming phone không?

Nguồn :

thegioididong.com

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN