Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

OPPO Find N2 xuất hiện trên Geekbench với dung lượng RAM khủng, chuẩn bị ra mắt

OPPO Find N2 xuất hiện trên Geekbench với dung lượng RAM khủng, chuẩn bị ra mắt

OPPO Find N2 xuất hiện trên Geekbench, chuẩn bị ra mắt

OPPO Find N2 xuất hiện trên Geekbench, chuẩn bị ra mắt (Ảnh: OPPO)

Mẫu điện thoại thông minh màn hình gập được mong đợi, OPPO Find N2 mới đây đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench trước khi chính thức ra mắt vào tháng tới. OPPO đang chuẩn bị trình làng thiết bị kế nhiệm cho mẫu điện thoại gập Find N.

OPPO Find N2 có thể được ra mắt tại Trung Quốc trong thời gian sắp tới. Mẫu điện thoại màn hình gập mới của OPPO sẽ cạnh tranh với Galaxy Z Fold4 của Samsung.

OPPO Find N2 xuất hiện trên Geekbench, chuẩn bị ra mắt

Đáng chú ý, dữ liệu từ Geekbench cho biết OPPO Find N2 có số kiểu là “PGU110”. Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 đi cùng với GPU Adreno 730. Hơn nữa, OPPO Find N2 sẽ có dung lượng RAM đến 12 GB.

OPPO Find N2 đã đạt được 1.262 điểm đơn nhân và 3.902 điểm đa nhân trong các bài kiểm tra Geekbench. Ngoài ra, mẫu điện thoại màn hình gập sắp ra mắt của OPPO sẽ chạy Android 13 với giao diện ColorOS 13.

OPPO Find N2 xuất hiện trên Geekbench, chuẩn bị ra mắt

OPPO Find N (Ảnh: TechByte)

Các rò rỉ trước đây tiết lộ máy sẽ có màn hình AMOLED 7.1 inch có thể gập lại với tần số quét 120 Hz, bên cạnh đó là màn hình phụ AMOLED 5.54 inch cùng tần số quét 120 Hz. Chiếc điện thoại sẽ có viên pin 4.520 mAh hỗ trợ sạc nhanh 67 W. 

Máy dự kiến sẽ trang bị cụm ba camera sau gồm camera chính cảm biến Sony IMX890 50 MP, camera góc siêu rộng 48 MP và camera tele 32 MP. OPPO Find N2 cũng sẽ có chip hình ảnh MariSilicon X. Máy cũng sở hữu camera selfie 32 MP.

Bạn có mong đợi OPPO Find N2 ra mắt không?

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN