Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

POCO F3 bất ngờ nhận được bản cập nhật MIUI 14 dựa trên Android 13 mới nhất

POCO F3 bất ngờ nhận được bản cập nhật MIUI 14 dựa trên Android 13 mới nhất

POCO F3 bất ngờ nhận được cập nhật MIUI 14

POCO F3 bất ngờ nhận được cập nhật MIUI 14

POCO F3 là mẫu điện thoại tầm trung được phát triển bởi POCO, công ty con của Xiaomi. Sản phẩm được coi là một món hời trong tầm giá với sức mạnh xử lý cao. Và POCO F3 cũng sẽ nhận được bản cập nhật MIUI 14 mới nhất thông qua thông tin gần đây.

MIUI 14 là một giao diện hệ thống dựa trên Android 13 do Xiaomi phát triển cho điện thoại thông minh của hãng. Phần mềm được biết đến với các tính năng phong phú như giao diện người dùng rõ ràng và trực quan, các ứng dụng có thể tùy chỉnh, bảo vệ quyền riêng tư và tối ưu hóa hiệu suất.

Xiaomi MIUI 14

Xiaomi ra mắt MIUI 14 với nhiều cải tiến đáng kể cho smartphone (Ảnh: Xiaomiui)

Bản cập nhật dự kiến ​​sẽ mang lại ngôn ngữ thiết kế mới, các tính năng màn hình chính được cải thiện và hiệu năng tốt hơn cho các thiết bị Xiaomi. Ngoài ra, bản phần mềm còn có các tính năng mới như bổ sung nhiều hình nền khác nhau và tối ưu hóa hệ thống.

Với MIUI 14 dựa trên Android 13 mới, POCO F3 giờ đây sẽ chạy ổn định và mượt mà hơn nữa. Ngoài ra, bản cập nhật này sẽ cung cấp nhiều tính năng mới trên màn hình chính cho người dùng.

POCO F3 sẽ được nhận cập nhật MIUI 14 rất sớm

POCO F3 sẽ được nhận cập nhật MIUI 14 rất sớm

Bản cập nhật MIUI 14 sẽ được phát hành cho người dùng POCO F3 ở khu vực Indonesia trước với số hiệu MIUI-V14.0.2.0.TKHIDXM, với việc phát hành cho thị trường toàn cầu trong thời gian rất sớm.

Bạn có đang sử dụng POCO F3? Kiểm tra cập nhật ngay nhé!

Nguồn :

thegioididong.com

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN