Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Redmi Watch 3 ra mắt toàn cầu: Màn hình AMOLED, nhiều tính năng sức khỏe

Redmi Watch 3 ra mắt toàn cầu: Màn hình AMOLED, nhiều tính năng sức khỏe

Redmi Watch 3 ra mắt toàn cầu

Xiaomi trình làng Redmi Watch 3 ra toàn cầu

Cùng với Redmi Note 12 Series, Xiaomi mới đây đã cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh Redmi Watch 3 trên thị trường toàn cầu. Là thiết bị kế nhiệm Watch 2 năm ngoái, Redmi Watch 3 sở hữu màn hình AMOLED mới, cùng công nghệ theo dõi bằng GPS và các tính năng khác.

Redmi Watch 3 sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn cùng thiết kế thanh lịch và tinh tế. Đồng thời, chiếc đồng hồ thông minh được trang bị màn hình AMOLED 1.75 inch cho khả năng quan sát tốt ngay cả dưới ánh nắng mặt trời. Thiết bị đạt chứng nhận chống nước 5 ATM, vì vậy người dùng có thể sử dụng khi bơi mà không sợ hư hỏng do ẩm ướt hoặc mồ hôi.

Redmi Watch 3 ra mắt toàn cầu

Redmi Watch 3 bao gồm 120 chế độ thể thao như chạy, đạp xe và bơi lội, cũng như khả năng theo dõi giấc ngủ để ghi nhận kiểu ngủ của bạn theo thời gian nhằm cải thiện việc quản lý sức khỏe tổng thể.

Redmi Watch 3 ra mắt toàn cầu

Ngoài ra, có nhiều tính năng khác làm nên sự khác biệt của Redmi Watch 3, bao gồm theo dõi nhịp tim theo thời gian thực, theo dõi hoạt động 24/7 và một loạt các chức năng khác nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng trong các hoạt động thể chất hoặc thói quen hàng ngày

Redmi Watch 3 hứa hẹn cho thời lượng sử dụng lên đến 12 ngày cho một lần sạc, hỗ trợ điều khiển nhạc qua kết nối Bluetooth, hiển thị thông báo khi được ghép nối với điện thoại, cũng như hỗ trợ nghe gọi trên đồng hồ.

Redmi Watch 3 ra mắt toàn cầu

Đồng hồ thông minh Redmi Watch 3 sẽ được bán ra giá 199 EUR (khoảng 5 triệu đồng), cùng 2 tùy chọn màu sắc là màu Đen và Ngà. 

Bạn có ấn tượng với các tính năng của Redmi Watch 3 không?

Nguồn :

thegioididong.com

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN