Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Tecno giới thiệu ống kính mắt đại bàng cho điện thoại với công nghệ tiên tiến

Tecno giới thiệu ống kính mắt đại bàng cho điện thoại với công nghệ tiên tiến

Tecno giới thiệu công nghệ ống kính mắt đại bàng cho điện thoại thông minh

Tecno giới thiệu công nghệ ống kính mắt đại bàng cho điện thoại thông minh (Ảnh: Tecno)

Tecno mới đây đã giới thiệu công nghệ Eagle Eye Lens (Ống kính mắt đại bàng) đầu tiên cho điện thoại thông minh, dự kiến ​​sẽ được triển khai song song với các mẫu điện thoại cao cấp ra mắt vào năm 2023.

Ống kính mắt đại bàng của Tecno, được coi là ống kính tiềm vọng lăng kính kép đầu tiên có góc nghiêng lớn nhất được giới thiệu cho đến nay. Các lăng kính kép xoay bên trong của ống kính, cung cấp tính năng theo dõi và chụp bằng AI, cho phép góc siêu ổn định có thể rộng tới 6 độ trên cả trục dương và trục âm.

Tecno giới thiệu công nghệ ống kính mắt đại bàng cho điện thoại thông minh

Hai lăng kính có thể nghiêng một trục +/- 8 độ hoặc +/- 10 độ dẫn đến phạm vi nghiêng một trục kết hợp là +/- 16 độ theo hướng cạnh ngắn và +/- 20 độ theo hướng cạnh dài cho hình ảnh. Điều này cho phép theo dõi các đối tượng chuyển động trong ảnh một cách thông minh. Do đó, trung tâm vùng xem của ống kính tele sẽ liên tục bắt được các đối tượng chuyển động.

Các tính năng tiên tiến có trong ống kính Eagle Eye mang tính cách mạng đang định nghĩa lại công nghệ. Đáng chú ý, các tính năng theo dõi và chụp có trong hầu hết các điện thoại thông minh, dù là Android hay iOS, đều sử dụng công nghệ cắt kỹ thuật số để căn giữa đối tượng trong khung hình.

Công nghệ ống kính Eagle Eye của Tecno là công nghệ đầu tiên đạt được trải nghiệm chụp và theo dõi vật lý thực sự, cung cấp cho người dùng hình ảnh hoàn hảo, không có bất kỳ lỗi nào hoặc bị cắt kỹ thuật số.

Công nghệ hình ảnh mới lạ mà ống kính Eagle Eye cung cấp sẽ tối ưu hóa hơn nữa trải nghiệm khi quay video với các đối tượng chuyển động cho người dùng, mang lại trải nghiệm quay video ổn định vượt trội.

Tecno giới thiệu công nghệ ống kính mắt đại bàng cho điện thoại thông minh

So sánh ống kính Eagle Eye với ống kính tele thông thường và ống kính góc rộng (Ảnh: Tecno)

“Thấu kính Eagle Eye có thể giải quyết vấn đề lâu dài về tầm nhìn hạn chế của ống kính tele. Chẳng hạn như khi quay các video thể thao như đua xe F1. Thay vào đó, thiết bị tiên tiến có thể theo dõi, phát hiện và nắm bắt nhanh chóng chuyển động nhanh của ô tô đua một cách chính xác nhất. Điều này trang bị cho người dùng chụp ảnh từ xa trải nghiệm tốt nhất có thể”, Jimmy Hsu, Phó Giám đốc Trung tâm R&D Hình ảnh Tecno cho biết.

Bạn có ấn tượng với công nghệ ống kính mắt đại bàng của Tecno không?

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN