Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Thư mời sự kiện ra mắt Redmi Note 12 Turbo sang trọng nhất lịch sử Redmi

Thư mời sự kiện ra mắt Redmi Note 12 Turbo sang trọng nhất lịch sử Redmi

Redmi Note 12 Turbo Harry Potter Edition sắp ra mắt

Redmi hợp tác cùng Wizarding World ra mắt phiên bản Redmi Note 12 Turbo Harry Potter

Các công ty công nghệ đang tích cực hợp tác cùng các hãng phim để phát hành các phiên bản đặc biệt của điện thoại gắn với các bộ phim nổi tiếng. Không nằm ngoài cuộc chơi, Redmi đang chuẩn bị để giới thiệu phiên bản chủ đề Harry Potter của Redmi Note 12 Turbo sắp ra mắt.

Phiên bản giới hạn Redmi Note 12 Turbo Harry Potter Edition sẽ đi kèm với các phụ kiện gồm áo choàng phù thủy đại học, khăn quàng cổ, đũa thần, cùng bộ quà lưu niệm nổi tiếng của Harry Potter là giấy báo nhập học và thẻ ghim.

Redmi Note 12 Turbo Harry Potter Edition

Những sự hợp tác này mang đến cho người hâm mộ cơ hội sưu tầm thêm một kỷ vật liên quan đến những bộ phim yêu thích, đồng thời mang đến cho các công ty công nghệ cơ hội tiếp thị sản phẩm của họ tới nhiều đối tượng hơn.

Redmi Note 12 Turbo Harry Potter Edition

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật của phiên bản Redmi Note 12 Turbo Harry Potter dự kiến sẽ được giữ nguyên giống với phiên bản thông thường.

Redmi Note 12 Turbo Harry Potter Edition

Theo các báo cáo, Redmi Note 12 Turbo dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED dẻo 12 bit. Máy sẽ chạy bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 7+ Gen 2, kết hợp với RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ trong lên đến 1 TB. Redmi Note 12 Turbo sẽ có hệ thống làm mát buồng hơi 3.725 mm2 để cải thiện khả năng tản nhiệt lên 35%.

Redmi Note 12 Turbo Harry Potter Edition sắp ra mắt

Fan hâm mộ của Harry Potter và Redmi chắc chắn không thể bỏ qua bộ sưu tập này (Ảnh: Weibo)

Chiếc điện thoại sẽ có cụm camera sau nâng cấp với camera chính 64 MP, hỗ trợ chống rung quang học OIS và Xiaomi Imaging Engine 2.0. Redmi Note 12 Turbo sẽ có pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 67 W và sẽ chạy sẵn MIUI 14 dựa trên Android 13.

Nguồn :

thegioididong.com

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN