Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Trên tay OPPO Enco Free3: Tai nghe không dây dùng màng loa sợi tre đầu tiên trên thế giới

Trên tay OPPO Enco Free3: Tai nghe không dây dùng màng loa sợi tre đầu tiên trên thế giới

Cùng mở hộp OPPO Enco Free3 xem bên trong có gì nha!

Hộp đựng của OPPO Enco Free3 có thiết kế quen thuộc và đơn giản với tông màu trắng chủ đạo. Ở mặt trước của hộp vẫn như thường lệ là hình ảnh và tên của sản phẩm. Mặt sau sẽ được liệt kê về các thông tin của thiết bị và nhà sản xuất. 

Hộp đựng của OPPO Enco Free3 có thiết kế quen thuộc với các sản phẩm tai nghe và đơn giản với tone trắng chủ đạo.

Hộp đựng của OPPO Enco Free3 có thiết kế quen thuộc và đơn giản với tông màu trắng chủ đạo. Nguồn: Weibo.

Bên trong hộp bao gồm OPPO Enco Free3, dây sạc USB-C, những nút tai thay thế và sách hướng dẫn sử dụng. Nhìn chung, OPPO Enco Free3 được trang bị đầy đủ những món phụ kiện cần thiết cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên trong hộp bao gồm OPPO Enco Free3, dây sạc, nút tai thay thế và sách hướng dẫn sử dụng.

Bên trong hộp bao gồm OPPO Enco Free3, dây sạc USB-C, các nút tai thay thế và sách hướng dẫn sử dụng. Nguồn: Weibo.

Trên tay OPPO Enco Free3 với thiết kế đẹp mắt, chắc chắn

Hộp sạc của OPPO Enco Free3 có tổng thể hình oval với thiết kế độc đáo khi phần nắp được cấu thành từ hai lớp vật liệu khác nhau. Cụ thể, phần nắp hộp sạc sẽ có một lớp đồng màu với thân hộp sạc đặt ở bên trong và bao phủ bên ngoài là một lớp nhựa bóng trong suốt. Nhờ đó mà khi cầm OPPO Enco Free3 trên tay, chúng ta sẽ thấy được hiệu ứng 3D rất độc đáo và thậm chí phiên bản màu xanh lá còn có hiệu ứng đẹp hơn nữa.

Hộp sạc của OPPO Enco Free3 có tổng thể hình oval với thiết kế độc đáo khi phần nắp được cấu thành từ hai lớp vật liệu khác nhau.

Hộp sạc của OPPO Enco Free3 có tổng thể hình oval với thiết kế độc đáo khi phần nắp được cấu thành từ hai lớp vật liệu khác nhau. Nguồn: Weibo.

Mặt trước của hộp sạc sẽ bao gồm logo OPPO, đèn thông báo trạng thái, còn ở cạnh dưới sẽ là một cổng sạc USB-C. Cạnh trên của hộp sạc ngoài thiết kế hai lớp độc đáo thì ở lớp bên trong còn được tạo những đường vân uốn lượn đẹp mắt.

Mặt trước của hộp sạc sẽ bao gồm logo OPPO, đèn thông báo trạng thái.

Mặt trước của hộp sạc sẽ bao gồm logo OPPO, đèn thông báo trạng thái và cạnh dưới sẽ có cổng sạc USB-C. Nguồn: Weibo.

OPPO Enco Free3 có hai tùy chọn màu sắc là trắng, xanh lá và cả hai màu đều rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, OPPO Enco Free3 có khối lượng mỗi tai nghe là 4.3 gram, mang lại trải nghiệm đeo và sử dụng thoải mái trong thời gian dài cho người dùng. Nếu kết hợp cùng hộp sạc thì tổng thể khối lượng của toàn bộ thiết bị vào khoảng 47.3 gram. Một con số rất tối ưu cho việc sử dụng hàng ngày. 

OPPO Enco Free3 có khối lượng mỗi tai nghe là 4.3 gram, mang lại trải nghiệm đeo và sử dụng thoải mái trong thời gian dài.

OPPO Enco Free3 có khối lượng mỗi tai nghe là 4.3 gram, mang lại trải nghiệm đeo và sử dụng thoải mái trong thời gian dài. Nguồn: Weibo.

OPPO Enco Free3 vẫn sử dụng thiết kế dạng thanh quen thuộc với tổng thể nhỏ gọn bao gồm phần housing có nút tai chống ồn và phần thanh dọc dùng để chứa pin. Ở bên dưới bạn sẽ nhìn thấy vị trí tiếp xúc giữa tai nghe và hộp sạc, bên cạnh ngoài là một vùng phẳng nhỏ dùng để điều khiển thiết bị bằng cử chỉ chạm. 

OPPO Enco Free3 vẫn sử dụng thiết kế dạng thanh quen thuộc với tổng thể nhỏ gọn.

OPPO Enco Free3 vẫn sử dụng thiết kế dạng thanh quen thuộc với tổng thể nhỏ gọn. Nguồn: Weibo.

Toàn bộ tai nghe được hoàn thiện dạng bóng và có màu sắc tương đồng với hộp sạc. Cách thiết kế này tuy không mới nhưng vẫn được nhiều reviewer Trung Quốc đánh giá tốt về sự tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ. 

OPPO Enco Free3 – tai nghe không dây dùng màng loa sợi tre đầu tiên trên thế giới

Điểm nổi bật nhất trên OPPO Enco Free3 đó chính là thiết bị sử dụng màng loa sợi tre đầu tiên trên thế giới. So với màng loa vòm mạ titan thông thường, màng loa sợi tre có khối lượng nhẹ hơn, độ cứng cũng cao hơn có thể làm giảm sự biến dạng của màng loa. Đồng thời điều này còn cải thiện độ nhạy của màng loa và khả năng giảm chấn bên trong lớn hơn. Bên cạnh đó còn có thể mang lại băng thông cao hơn (lên đến 40 kHz), độ trung thực cao, giúp âm thanh nhẹ nhàng hơn.

Điểm nổi bật nhất trên OPPO Enco Free3 năm nay đó chính là sử dụng màng loa sợi tre đầu tiên trên thế giới.

Điểm nổi bật nhất trên OPPO Enco Free3 đó chính là được trang bị màng loa sợi tre đầu tiên trên thế giới. Nguồn: Weibo.

OPPO Enco Free3 cũng hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh không gian, tự động tính toán độc lập các hiệu ứng âm thanh không gian ở đầu tai nghe. Nhờ đó mà người dùng các thương hiệu smartphone khác nhau có thể trải nghiệm hiệu ứng âm thanh không gian trên OPPO Enco Free3.

OPPO Enco Free3 cũng hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh không gian.

OPPO Enco Free3 cũng hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh không gian. Nguồn: Weibo.

Ngoài ra, OPPO Enco Free3 còn hỗ trợ giao thức truyền dẫn siêu rõ ràng LDAC nên cũng đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn vàng Hi-Res Wireless. Cho dù bạn có sử dụng điện thoại OPPO hay không, bạn đều có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời.

OPPO Enco Free3 còn hỗ trợ giao thức truyền dẫn siêu rõ ràng LDAC nên cũng đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn vàng Hi-Res Wireless.

OPPO Enco Free3 còn hỗ trợ giao thức truyền dẫn siêu rõ ràng LDAC nên cũng đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn vàng Hi-Res Wireless. Nguồn: Weibo.

Khả năng giảm tiếng ồn cũng là thế mạnh của OPPO Enco Free3. Thiết bị này hỗ trợ thuật toán nhận dạng môi trường thông minh, không yêu cầu người dùng phải chuyển đổi nhiều lần mức giảm tiếng ồn và đạt được độ sâu giảm tiếng ồn tối đa là 49 dB. Thiết bị cũng hỗ trợ tính năng khử ồn động thông minh, có thể chuyển đổi hiệu ứng khử ồn theo từng loại tiếng ồn khác nhau để người dùng có trải nghiệm thoải mái nhất

Khả năng giảm tiếng ồn cũng là thế mạnh của OPPO Enco Free 3.

Khả năng giảm tiếng ồn cũng là thế mạnh của OPPO Enco Free3. Nguồn: Weibo.

Ngoài ra, OPPO Enco Free3 còn có nhiều chức năng tiện lợi và thiết thực như chống ồn gió, chế độ trong suốt, giảm tiếng ồn cuộc gọi AI, chống bụi và chống nước IP55,… Không chỉ thế, người dùng chỉ cần đăng nhập một tài khoản OPPO, sau đó liên kết tài khoản giữa các thiết bị cần sử dụng và thiết bị có thể chia sẻ thông tin ghép nối tai nghe, đồng thời đồng bộ hóa các thông số, cài đặt. Điều này cho phép người dùng nghe luân phiên nhiều thiết bị mà không cần chuyển đổi thủ công hoặc ghép nối nhiều lần.

OPPO Enco Free3 chất âm và thời lượng pin tốt

Để tạo ra trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất, khoang âm thanh bên trong của OPPO Enco Free3 cũng đã thực hiện một số thiết kế sáng tạo. Cụ thể, khoang phía trước sử dụng hệ thống lọc âm tùy chỉnh để làm cho tần số cao rõ ràng hơn, khoang phía sau sử dụng năng lượng âm trầm. Trong khi đó thì thiết kế ống tập trung nhằm làm cho tần số thấp mạnh hơn, cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.

Khoang âm thanh bên trong của OPPO Enco Free3 cũng đã thực hiện một số thiết kế sáng tạo. Nguồn: Weibo.

Khoang âm thanh bên trong của OPPO Enco Free3 cũng đã thực hiện một số thiết kế sáng tạo. Nguồn: Weibo.

Chất lượng âm thanh từ OPPO Enco Free3 được nhiều chuyên gia đánh giá tốt với âm trầm mạnh mẽ cùng phần vocal được tái hiện rõ ràng. Kết hợp cùng khả năng chống ồn nên trải nghiệm nghe nhạc của bạn sẽ trở nên trọn vẹn và tối ưu hơn mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Sự cải thiện về tần số âm thanh do màng ngăn bằng sợi tre mang lại cũng là điều hiển nhiên.

Chất lượng âm thanh từ OPPO Enco Free3 cho ra được đánh giá tốt.

Chất lượng âm thanh từ OPPO Enco Free3 được nhiều chuyên gia đánh giá tốt. Nguồn: Weibo.

Ngoài màng ngăn bằng sợi tre, tai nghe này còn sử dụng kết nối Bluetooth 5.3 với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và đường truyền ổn định hơn. Bên cạnh đó, độ trễ liên kết của OPPO Enco Free3 có thể thấp tới 54 ms. Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng thiết bị như một tai nghe chơi game chuyên nghiệp.

OPPO Enco Free3 có độ trễ thấp.

OPPO Enco Free3 có độ trễ thấp, rất phù hợp cho việc chiến game. Nguồn: Weibo.

Theo nhà sản xuất thì OPPO Enco Free3 cũng đã được tối ưu và nâng cấp về dung lượng pin. Cụ thể, khi sử dụng với hộp sạc thì sản phẩm sẽ có thời lượng pin lên đến 30 tiếng, chỉ riêng tai nghe thì có thể sử dụng được trong 7 tiếng liên tục. Nhờ đó mà những người dùng cơ bản có thể sử dụng OPPO Enco Free3 trong khoảng một tuần mới cần phải sạc lại.

Tổng kết 

Nhìn chung, OPPO Enco Free3 thực sự là một mẫu tai nghe không dây chất lượng, đặc biệt là về trải nghiệm thoải mái khi đeo và chất lượng âm thanh. Đồng thời, các tính năng mà nhà sản xuất trang bị cùng thời lượng sử dụng của thiết bị cũng rất ấn tượng, hứa hẹn mang đến cho người dùng một trải nghiệm trọn vẹn hơn.

OPPO Enco Free3 được đánh giá tốt, đặc biệt là về trải nghiệm thoải mái khi đeo và chất lượng âm thanh.

OPPO Enco Free3 mang đến trải nghiệm thoải mái khi đeo và chất lượng âm thanh ấn tượng. Nguồn: Weibo.

Nguồn :

thegioididong.com

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN