Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace ra mắt: Cấu hình xịn, có chip bảo mật và giá từ 20 triệu

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace ra mắt: Cấu hình xịn, có chip bảo mật và giá từ 20 triệu

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition ra mắt với RAM và bộ nhớ khủng

Đúng như dự đoán, ZTE đã ra mắt ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition vào ngày hôm nay. Điện thoại thông minh mới nhất của công ty kỷ niệm chuyến bay vũ trụ có người lái của Trung Quốc. Đối với những người không biết, Trung Quốc là quốc gia thứ ba duy nhất đạt được kỳ tích này ngoài Nga và Hoa Kỳ.

Nói về điện thoại, ZTE Axon 40 Ultra gần giống như phiên bản tiêu chuẩn. Cũng giống như ZTE Yuanhang 40 Pro Plus Starry Sky Edition, sản phẩm khác về thiết kế phía sau. Ngoài ra, ZTE Axon 40 Ultra chứa một chip phụ và chỉ có hai cấu hình bộ nhớ thay vì bốn. ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition có mặt sau bằng gốm. Mặt lưng máy được sản xuất bằng quy trình đúc nano tích hợp.

Máy có hai đường viền đi qua hai bên của  ở mặt sau của tương tự các cạnh sắc của tàu con thoi. ZTE nói rằng toàn bộ thiết kế được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối du hành xuyên thời gian, không gian.

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition ra mắt với RAM và bộ nhớ khủng

ZTE Axon 40 Ultra gần giống như phiên bản tiêu chuẩn. (Ảnh: Gizmochina)

Hơn nữa, thiết bị đi kèm với một chip bảo mật độc lập. Không có nhiều thông tin có sẵn về máy. Chip của máy có khả năng tương tự như chip bảo mật dòng Titan M được tìm thấy bên trong Google Pixels.

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition có hai phiên bản bộ nhớ, chẳng hạn như 12 GB + 512 GB và 18 GB + 1 TB. Sản phẩm sẽ có giá lần lượt là 824 USD (khoảng 20.4 triệu đồng) và 1.075 USD (khoảng 26.6 triệu đồng). Phiên bản thông thường của điện thoại thông minh cũng có thể được sử dụng với dung lượng lưu trữ 1 TB. Tuy nhiên, model đó bị giới hạn ở RAM 16 GB.

ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition ra mắt với RAM và bộ nhớ khủng

Thiết kế mang đầy cảm hứng của vũ trụ trên ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition. (Ảnh: GSMArena)

Điện thoại thông minh cao cấp ZTE phiên bản đặc biệt hiện đã có thể đặt hàng trước tại Trung Quốc. Sản phẩm sẽ được bán từ ngày 6/12.

Bạn thấy sao về mẫu điện thoại ZTE Axon 40 Ultra Aerospace Edition này? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé.

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN