Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Cuối cùng thì Microsoft cũng đã tích hợp cho Windows 11 công cụ ghi màn hình

Cuối cùng thì Microsoft cũng đã tích hợp cho Windows 11 công cụ ghi màn hình

Microsoft vừa tung ra bản cập nhật thử nghiệm tính năng quay video màn hình cho Snipping Tool
Microsoft vừa tung ra bản cập nhật thử nghiệm tính năng quay video màn hình cho Snipping Tool

Cuối cùng thì Microsoft đã tích hợp một công cụ ghi màn hình có sẵn cho Windows. Ứng dụng này không mấy xa lạ với những người hay chụp màn hình đó là Snipping Tool, sắp tới đây công cụ này sẽ được Microsoft cập nhật thêm tính năng quay video màn hình.

Người dùng không cần phải quay video màn hình thông qua Xbox Game Bar hoặc 1 ứng dụng bên thứ 3. Những người dùng Windows 11 đã có thể cập nhật Snipping Tool và sử dụng ngay hôm nay. Tuỳ chọn cũng cho phép người dùng quay một góc hay toàn bộ màn hình hiển thị.

Người dùng Windows 11 giờ đây sẽ không cần phải quay video màn hình thông qua Xbox Game Bar hoặc ứng dụng bên thứ 3
Người dùng Windows 11 giờ đây sẽ không cần phải quay video màn hình thông qua Xbox Game Bar hoặc ứng dụng bên thứ 3 (Ảnh: Microsoft)

Sau bốn năm kể từ khi Microsoft giới thiệu công cụ Snipping để chụp màn hình. Ông Dave Grochocki, Trưởng nhóm Quản lý Sản phẩm chính cho các ứng dụng hộp thư của Windows giải thích thêm: “Snipping Tool luôn giúp việc chụp ảnh màn hình và chia sẻ chúng một cách dễ dàng, giờ đây với tính năng quay màn hình được tích hợp sẵn, chúng tôi đang mở rộng tính năng này sang nhiều nội dung khác nữa”.

Tính năng chọn một vùng để chụp ảnh rất hữu ích thay vì chụp toàn bộ màn hình với những người dùng chỉ muốn chụp lại những ứng dụng riêng lẻ. Hiện Microsoft chỉ mới thử nghiệm tính năng này trên Windows 11 ở Dev Channel. Chính vì thế, người dùng thông thường sẽ phải đợi vài tuần hoặc vài tháng trước khi tính năng quay video màn hình của công cụ Snipping Tool được ra mắt chính thức.

Bạn thấy tính năng mới này của Snipping Tool như thế nào?

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN