Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Galaxy F04s rò rỉ trang bị, liệu mẫu máy Samsung giá rẻ sẽ có cấu hình đủ ‘ngon’?

Galaxy F04s rò rỉ trang bị, liệu mẫu máy Samsung giá rẻ sẽ có cấu hình đủ 'ngon'?

Galaxy F04s

Samsung Galaxy F04s sẽ được trang bị những gì? (Ảnh: Digit)

Samsung đã ra mắt Galaxy M04 tại thị trường Ấn Độ vào ngày hôm nay. Giờ đây, thiết bị dòng F của thương hiệu Hàn Quốc đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench, đó là Galaxy F04s. Cùng tìm hiểu mẫu máy ngay trong bài viết này nhé.

Galaxy F04s đã được liệt kê với số model SM-E045F trên nền tảng điểm chuẩn. Sản phẩm cũng đã được phát hiện trên các trang web chứng nhận BIS và WiFi-Alliance với cùng số kiểu máy.

Trang Geekbench tiết lộ rằng Samsung Galaxy F04s sẽ được trang bị bộ vi xử lý MT6765V/CB tương ứng với Helio P35 của MediaTek. Con chip bao gồm bốn nhân tốc độ 1.80 GHz và bốn nhân khác tốc độ 2.30 GHz.

Hình ảnh rò rỉ điểm chuẩn Galaxy F04s trên nền tảng Geekbench

Hình ảnh rò rỉ điểm chuẩn Galaxy F04s trên nền tảng Geekbench

Thiết bị sẽ có RAM 3 GB và chạy trên hệ điều hành Android 12 ngay khi xuất xưởng. Galaxy F04s đạt 163 điểm đơn nhân và 944 điểm đa nhân trong bài benchmark trên Geekbench.

Ngoài các chi tiết đã nói ở trên, trang Geekbench không tiết lộ bất kỳ thông tin bổ sung nào về Galaxy F04s. Theo trang web chứng nhận WiFi-Alliance, thiết bị sẽ hỗ trợ Wi-Fi băng tần đơn 2.4 GHz.

Samsung Galaxy F04s sẽ xuất hiện với tư cách là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy F02s. Mẫu điện thoại được đồn đoán là Galaxy A04s được đổi tên.

Rất có thể Galaxy F04s sẽ là Galaxy A04s được đổi tên

Rất có thể Galaxy F04s sẽ là Galaxy A04s được đổi tên

Nếu thông tin trên chính xác, chúng ta có thể mong đợi thiết bị dòng F sắp ra mắt sẽ đi kèm với màn hình HD+ 6.5 inch với tốc độ làm mới 90 Hz cùng cảm biến vân tay gắn bên.

Galaxy F04s được đồn đoán sẽ có thiết lập ba camera gồm cảm biến chính 50 MP, ống kính chân dung 2 MP và camera selfie 5 MP.

Bạn nghĩ gì về dòng máy giá rẻ đến từ Samsung? Để lại ý kiến bên dưới nhé!

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN