Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Sony có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone Xperia ‘siêu to khổng lồ’ vào năm 2023

Sony có thể sẽ ra mắt một chiếc smartphone Xperia 'siêu to khổng lồ' vào năm 2023

Sony Xperia Leak

Sony có thể sẽ cho ra mắt một chiếc smartphone Xperia ‘siêu to khổng lồ’ vào năm 2023 (Ảnh: Techconfigurations)

Theo một nguồn tin mới đây tiết lộ rằng Sony có thể sản xuất smartphone thuộc dòng Xperia với màn hình được cho là “siêu to khổng lồ” so với những chiếc smartphone thông thường. Khả năng cao smartphone có màn hình lớn này sẽ có tên gọi Xperia 1 V “Giant” hoặc Xperia Ultra, Xperia 1 Ultra. Chưa dừng lại ở đó, có thể Sony cũng đang sản xuất smartphone màn hình gập – Xperia Flip nữa.

Sony Xperia Leak

Sony từng cho ra mắt smartphone có màn hình to như Xperia 1 (Ảnh: CNET)

Theo nguồn tin từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, dự kiến Sony Xperia 1 V hoặc Xperia Ultra sẽ được gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản tung ra thị trường trong thời gian sắp tới, bên cạnh đó nguồn tin phía Trung Quốc cũng gợi ý về một mẫu smartphone có từ thú vị đi kèm “flip” màn hình gập, rất có thể đây sẽ là Xperia Flip sắp được ra mắt.

Nhà sản xuất OLED lớn nhất thế giới có tên BOE đang lên kế hoạch sản xuất một màn hình có kích thước 6.95 inch không có notch đục lỗ (punch-hole). Thông tin từ Reddit cho biết rất có thể đây sẽ là màn hình OLED dành cho Sony Xperia 1 V 6.95 inch sắp tới.

Dẫu vậy ý tưởng về một chiếc smartphone màn hình lớn có vẻ khó xảy ra trên dòng Sony Xperia, trong khi đó dòng Sony Ultra có vẻ khả thi hơn. Theo quan điểm của SumahoDigest, việc tin đồn Sony tung ra smartphone dòng Ultra có độ tin cậy cao hơn so với Sony Xperia.

Sony Xperia Leak

Khả năng cao Sony sẽ ra mắt smartphone màn hình gập mới (Ảnh: Techconfigurations)

Đã có một vài điện thoại Xperia Ultra trong những năm qua chẳng hạn như Xperia Z Ultra từ năm 2013 có màn hình kích thước 6.9 inch. Một số leaker trong giới công nghệ cho biết khả năng cao smartphone màn hình lớn của Sony sẽ có tên là Xperia 1 Ultra, kèm theo đó BOE cũng là một trong những đối tác cung cấp tấm nền OLED cho Sony.

Tuy nhiên, nguồn tin từ Trung Quốc hé lộ về việc smartphone có màn hình gập 4K kích thước 6.95 inch đã được NoteBookCheck tìm thấy khi sử dụng Google Dịch để dịch các văn bản từ tiếng Trung sang tiếng Anh.

Điều này có thể gợi ý rằng Sony đang có kế hoạch trung ra một chiếc điện thoại Xperia Flip, với kích thước màn hình gần giống với Samsung Galaxy Z Flip4 – 6.7 inch.

Thông tin Sony bị rò rỉ

Sony có thể sẽ tung ra smartphone màn hình gập với độ phân giải 4K (Ảnh: Weibo)

Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn ở thời điểm hiện tại, bên cạnh đó công ty BOE đã từng cung cấp màn hình cho rất nhiều công ty và thậm chí đã sản xuất một màn hình có thể gập lại cho Honor Magic V trước đó.

Bạn nghĩ sao nếu Sony tung ra một smartphone có màn hình “siêu to khổng lồ mới”?

Nguồn :

thegioididong

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN