Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Sony ra mắt máy ảnh vlog ZV-E1 với cảm biến full-frame, quay video 4K@120fps

Sony ra mắt máy ảnh vlog ZV-E1 với cảm biến full-frame, quay video 4K@120fps

Sony ra mắt máy ảnh vlog ZV-E1 với cảm biến full-frame, quay video 4K@120fps

Sony ra mắt máy ảnh vlog ZV-E1 với cảm biến full-frame

Sony vừa ra mắt ZV-E1 mới, một chiếc máy ảnh ống kính rời với cảm biến hình ảnh toàn khung hình (full-frame) 35 mm hiệu suất cao để mang đến cho người dùng trải nghiệm sáng tạo video đỉnh cao.

Theo Sony, mới được bổ sung vào dòng máy ảnh ZV vlog của Sony, ZV-E1 tự hào có cảm biến hình ảnh full-frame 12 MP, bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR mới nhất của Sony, bộ xử lý AI (trí tuệ nhân tạo) chuyên dụng, khả năng tương thích với hơn 70 ngàm E của Sony và các công nghệ tiên tiến khác để ghi lại hình ảnh điện ảnh với màu sắc phong phú, độ nhiễu thấp và độ chính xác cao.

Với sức mạnh xử lý mạnh hơn gấp 8 lần so với các bộ xử lý Sony trước đây, BIONZ XR mới giúp tăng đáng kể hiệu suất độ nhạy cao, khả năng hiển thị chuyển màu, tái tạo màu sắc, hiệu suất ít nhiễu,… Khối lượng lớn dữ liệu do cảm biến hình ảnh tạo ra có thể được xử lý trong thời gian thực, ngay cả khi quay cảnh 4K (QFHD: 3.840 x 2.160 pixels) ở 120 fps. Bộ xử lý BIONZ XR cũng góp phần đáng kể vào việc cải thiện độ chính xác và tốc độ AF.

Sony ZV-E1 có hai phiên bản màu sắc

Sony ZV-E1 có hai phiên bản màu sắc

Có thể quay video 4K (QFHD) chất lượng cao với khả năng đọc pixel đầy đủ ở 10-bit 4:2:2 mà không cần ghép pixel và với tốc độ rất cao để giảm thiểu màn trập lăn. Để có hình ảnh điện ảnh thực sự, ZV-E1 được trang bị S-Cinetone, một tính năng độc đáo của Sony có thể tạo ra hình ảnh điện ảnh ngay từ máy ảnh mà không cần xử lý hậu kỳ. Dựa trên công nghệ Cinema Line của Sony, S-Cinetone mang lại tông màu trung bình tự nhiên cần thiết cho màu da trông khỏe mạnh để mang lại chất lượng điện ảnh.

ZV-E1 có tính năng AI Real-time Tracking (Theo dõi thời gian thực dựa trên AI) có thể được kích hoạt bằng cách chỉ định đối tượng và nhấn nửa chừng nút chụp. Sau đó, máy ảnh sẽ tự động theo dõi đối tượng, để người dùng tự do tập trung vào việc tạo khung và bố cục. Máy ảnh mới có Lấy nét tự động kết hợp nhanh để thu nhận nhanh và theo dõi bền bỉ cũng như cài đặt Lấy nét tự động chi tiết để có độ chính xác và khả năng kiểm soát cao nhất.

Các cổng kết nối và phím chức năng trên Sony ZV-E1

Các cổng kết nối và phím chức năng trên Sony ZV-E1

Một tính năng mới khác của ZV-E1 là Auto Framing (Tự động tạo khung hình) dựa trên AI cho video, lý tưởng để ghi lại các cuộc phỏng vấn, biểu diễn âm nhạc, nấu ăn,… Sử dụng công nghệ nhận dạng chủ thể dựa trên AI, tính năng Auto Framing sẽ tự động cắt khung hình theo mức mong muốn của người dùng, giữ cho chủ thể ở vị trí nổi bật khi quay video.

Ví dụ: Ngay cả khi máy ảnh được gắn trên giá ba chân, khung hình vẫn được điều chỉnh liên tục sao cho cảnh quay được ghi giống như đối tượng đang được người điều khiển máy ảnh có kinh nghiệm theo dõi, lý tưởng cho kịch bản chụp một người.

Sony ZV-E1 có màn hình cảm ứng

Sony ZV-E1 có màn hình cảm ứng

Bộ ổn định hình ảnh 5 trục nhỏ gọn trong Sony ZV-E1 kết hợp cùng cảm biến con quay hồi chuyển với các thuật toán được tối ưu hóa đạt được khả năng ổn định lên đến 5 bước. Tính năng ổn định hình ảnh trong thân máy của Sony ZV-E1 mang lại khả năng ổn định hiệu quả với nhiều loại ống kính, bao gồm cả ống kính E-mount không có tính năng ổn định riêng. Chế độ ổn định mới Dynamic Active Mode hiệu quả hơn khoảng 30% so với chế độ ổn định tiêu chuẩn.

Sony ZV-E1 có thiết kế chống bụi và chống ẩm

Sony ZV-E1 có thiết kế chống bụi và chống ẩm

Sony ZV-E1 được thiết kế để dễ sử dụng với màn hình LCD 3 inch, 1.07 Mdot, có thể mở sang một bên để dễ dàng theo dõi, chức năng cảm ứng trong khi ghi và bố cục điều khiển cũng như tay cầm được tối ưu hóa để tạo nội dung.

Với mức giá 2.199 USD (khoảng 51.6 triệu đồng) chỉ thân máy hoặc 2.499 USD (khoảng 58.6 triệu đồng) kèm ống kính zoom 28-60 mm F4.5-5.6, Sony ZV-E1 rẻ hơn đáng kể so với A7S III hoặc FX3 trong khi cung cấp mức hiệu suất và chức năng gần như tương đương, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng đáng tiền. Sony ZV-E1 sẽ chính thức được mở bán từ tháng 5/2023.

Nguồn :

thegioididong.com

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN