Dòng sản phẩm mới siêu hot brand Hàn Quốc Cotton da cá thể thao 2022.

Subtle Le Nguyen: Đi Thật Xa Bằng “Thời Trang Chậm”

Subtle Le Nguyen: Đi Thật Xa Bằng “Thời Trang Chậm”

Thương hiệu thời trang của các bạn sắp sửa bước sang tuổi thứ 10 chỉ trong gần hai năm nữa. Cột mốc một thập kỷ có ý nghĩa như thế nào với các bạn?

Cột mốc 10 năm đánh dấu một chặng đường đầy sự cố gắng và gắn bó của đội ngũ Subtle Le Nguyen khi được đồng hành cùng những người đã làm việc với Subtle từ những ngày đầu tiên, những bước đặt nền móng của thương hiệu. Cùng với đó, nó cũng là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành trong thiết kế và định hướng của thương hiệu.

 

NTK Lê Thùy Giang của Subtle Le NguyenNTK Lê Thùy Giang. (Ảnh: NVCC)
NTK Nguyễn Nhật Việt của Subtle Le NguyenNTK Nguyễn Nhật Việt. (Ảnh: NVCC)

 

Nhìn lại chặng đường đó, những cột mốc nào khiến các bạn tự hào nhất?

Giang: Đối với mình, cột mốc đáng tự hào nhất đó là việc đưa Subtle Le Nguyen có mặt trên các trang thương mại điện tử quốc tế như Moda Operandi, Ssense…

Việt: Còn với mình, cột mốc đáng tự hào nhất đó là khoảnh khắc chuẩn bị cho show diễn đầu tiên tại ELLE fashion Show.

BST Xuân/Hè 2023 mà các bạn trình diễn tại ELLE Fashion Show được ra mắt với tên gọi mới của thương hiệu, và cũng là show diễn đầu tiên. Các bạn cảm thấy thế nào về việc tham gia ELLE Fashion Show lần này?Chúng mình cảm thấy rất hào hứng khi tham gia ELLE Fashion Show. Đây cũng là dịp để chúng mình tiến gần hơn đến với cộng đồng yêu thời trang và yêu cái đẹp. Qua ELLE Fashion Show, chúng mình mong muốn truyền tải thông điệp về hướng đi mới của Subtle Le Nguyen đến mọi người. BST này chúng mình muốn dành lời cảm ơn cho team Subtle Le Nguyen – những người đã đồng hành cùng thương hiệu trong 8 năm qua.
thiết kế trong BST thời trang Subtle Le Nguyen SS23Một look trong BST trình diễn sắp tới ở ELLE Fashion Show. (Ảnh: Subtle Le Nguyen)
Có điều gì đặc biệt trong phiên bản mới của Subtle Le Nguyen? Hay nói một cách khác, các bạn muốn xây dựng hình ảnh mới của Subtle Le Nguyen như thế nào trong mắt người yêu thời trang lẫn khách hàng của mình?Với Subtle Le Nguyen, chúng mình muốn mang đến cảm giác không có giới hạn hay rào cản về giới tính và tiêu chuẩn về cái đẹp. Nó không chỉ hướng đến tính đa dạng về các định hướng mà còn lưu lại những niềm hy vọng của chúng mình về một xã hội với những lý tưởng về tình yêu, sự bình đẳng. Những hình ảnh của Subtle Le Nguyen trong tương lai không chỉ mang tính hiện đại mà trong đó ẩn chứa những ý niệm, những sự hoài cổ về lịch sử, văn hoá Việt Nam.Là thế hệ đầu tiên của Việt Nam được hoàn toàn thừa hưởng nền hoà bình, chúng mình nhận thấy sứ mệnh về việc phát huy, lan toả những nét đẹp văn hoá của các dân tộc Việt Nam, nhưng cùng với đó, chúng mình muốn “phá vỡ” những định kiến, tư tưởng “cũ” về cái đẹp, về giới tính và đề cao việc tôn trọng sự khác biệt trong mỗi cá nhân.
một look trong BST thời trang Subtle Le Nguyen SS23Subtle Le Nguyen Xuân Hè 2023. (Ảnh: Subtle Le Nguyen)
look trong BST thời trang Subtle Le Nguyen SS23(Ảnh: Subtle Le Nguyen)

Với phiên bản mới của Subtle Le Nguyen, các bạn kỳ vọng điều gì?Ở phiên bản Subtle Le Nguyen, chúng mình muốn xây dựng một cộng đồng mà ở đó, mọi người thực hiện sứ mệnh cùng nhau, cùng lên tiếng để truyền tải những thông điệp về hoà bình, về sự bình đẳng và thôi thúc mọi người phá vỡ những quy chuẩn cũ, những định kiến về cái đẹp và đưa những tư tưởng mới đó vào thời trang.Xu hướng thời trang thế giới đang có hai nét chính: Sự đa dạng, bao hàm và tính bền vững thân thiện với môi trường. Có thể thấy ở BST mới này, các bạn mang đến một hình ảnh hướng đến nhiều dáng hình phụ nữ hơn. Vậy liệu các bạn có dự định theo đuổi xu hướng bền vững không và nếu có thì các bạn sẽ làm thời trang bền vững như thế nào?Subtle Le Nguyen luôn hướng đến tính bền vững và thân thiện với môi trường. Sự bền vững được thể hiện ở tính ứng dụng cao, đi cùng với thời gian; sự thân thiện với môi trường được thể hiện bằng việc sử dụng những chất liệu đến từ sợi tự nhiên và từ định hướng “slow fashion”. Subtle Le Nguyen không áp dụng sản xuất đại trà, các sản phẩm đều được sản xuất 100% từ đội ngũ in-house kết hợp cùng việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn và thân thiện.
BST Xuân Hè 2023 của Sutble Le Nguyen ra mắt tại ELLE Fashion ShowBST Xuân Hè 2023 của Sutble Le Nguyen sẽ được ra mắt tại ELLE Fashion Show diễn ra vào ngày 17/12 sắp tới tại Global City. (Ảnh: ELLE Vietnam)

Nguồn :

https://24h.com.vn

Xem thêm :
Biên tập bởi Phan Trần Trung Quân
Lượt đánh giá : 4.5/5
5/5
BÀI VIẾT LIÊN QUAN